เที่ยวเกาะส่วนตัว Perfect Day Island at Cococay ของสายเรือ Royal Caribbean

เที่ยวเกาะส่วนตัว Perfect Day Island at Cococay ของสายเรือ Royal Caribbean

มาเตรียมตัวเตรียมใจ กรี๊ดกันสนั่น พร้อมสนุกกันให้มันส์สุดเหวี่ยง อีกไม่นานเกินรอ น้องๆ หนูๆ และนักเดินทางล่องเรือสำราญทุกท่าน จะได้พบกับเกาะส่วนตัว Perfect Day Island at Cococay  สวรรค์บนเกาะส่วนตัวในบาฮามาสแห่งนี้ถูกเนรมิตขึ้น โดยบริษัทเรือยักษ์ใหญ่อย่าง Royal Caribbean International ที่มีงบประมาณในการปรับปรุงและพัฒนาใหม่ราว ($200 ล้านเหรียญ ดอลลาร์สหรัฐ) หรือราวๆ 7,000 ล้านบาท  พร้อมเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ผลิตั้งแต่เดือน พฤษภาคม 2019 เป็นต้นไปค่า คาดว่าเดือนพฤศจิกายนปี 2019 จะเปิดให้ใช้บริการกันอย่างเต็มรูปแบบ โอ้วววววว ว้าวววว แบบนี้รับรองเลยว่า เกาะ CocoCay แห่งนี้น่าจะมีอะไรให้สนุกๆ แบบที่ไม่ธรรมดาแน่นอนค่า เกริ่นมาซะขนาดนี้ ต้องบอกซะแล้วว่ามีอะไรบ้าง ภายในเกาะจะมี สวนน้ำขนาดใหญ่ เล่นให้เย็นสบายใจ ชื่นฉ่ำ พร้อมคลื่นจำลอง เพิ่มความตื่นเต้นให้น้องๆ ได้กรี๊ดกันรัวๆ ต่อด้วยวะวะว้าวดังๆ ฟินไปกับการชมวิวมุมสูงแบบ 360 องศาโดยการขึ้นบอลลูนยักษ์ที่ลอยตัวสูงถึง 450 ฟุต เหนือพื้นดิน แถมยังมีที่พักเป็นบังกะโลกลางทะเล อีกซะด้วย อิอิ 

 

เส้นทางล่องเรือบาฮามาส แคริบเบียน เกาะ Cococay ปี 2019-2020

  • ทริป 3 คืน เริ่มจาก Port Canaveral, Nassau, Coco Cay และสิ้นสุดที่ Port Canaveral โดยเรือสำราญ Mariner of the Seas
  • ทริป 7 คืน เริ่มจาก Miami, Philipsburg, San Juan, Coco Cay และสิ้นสุดที่ Miami โดยเรือสำราญ Symphony of the Seas
  • ทริป 7 คืน เริ่มจาก Port Canaveral, Coco Cay, Costa Maya, Roatan, Cozumel, Port Canaveral โดยเรือสำราญ Harmony of the Seas
  • ทริป 7 คืน เริ่มจาก Fort Lauderdale, Basseterre, St. Thomas/Charlotte Amalie, Coco Cay และสิ้นสุดที่ Fort Lauderdale โดยเรือสำราญ  Allure of the Seas

เอาหล่ะค่า! พร้อมจะล่องเรือสำราญ ให้ชื่นฉ่ำหัวใจ แล้วไปจบที่เกาะ Perfect Day Island at Cococay  กันแล้วหรือยัง ถ้าพร้อมแล้ว ลองไปชมคลิปวิดีโอ และตะลุยความมันส์ในแต่ละด่านกันเล๊ยยยยย

 

เชิญชมคลิปวิดีโอ 

 

เริ่มจากจุดที่ 1 โซนนี้มีชื่อว่า Splash and Play

ด่านที่ 1 สำหรับเหล่าบรรดาสาวก นักผจญภัยที่มีกัปตัน แจ๊ก สแปร์โร่ว เป็นไอดอล โจรสลัดผู้โด่งดังในตำนาน ผู้ที่กุมหัวใจของน้องๆ หนูๆ ไว้อยู่หมัด ต้องอย่าพลาดมาฟินกันกับจุดแรก (Ready, Arm, Soak)  ขึ้นไปบนเรือใบโจรสลัด Galleon ที่มีปืนพ่นน้ำถึง 30 หัวรอบตัวเรือ สามารถพ่นได้สูงถึง 82 ฟุต พ่นน้ำให้กระจายกลางอากาศ พอที่จะยิงถล่มศัตรูฝั่งตรงข้าม ให้ตัวเปียกปอน แถมได้คลายร้อนไปด้วยกันตั้งแต่ด่านแรกกันไปเล๊ยยยยย คริคริ

 

ด่านที่ 2 โซนไฮไลท์ที่จะเรียกเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และความสนุกสนาน นั่นก็คือ โซนสวนน้ำผจญภัย Splashaway Bay พร้อมกับการเพิ่ม Aqua Park สนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่พอให้เด็กๆ สามารถวิ่งเล่นในบริเวณรอบๆ อย่างสนุกสนานได้ตลอดทั้งวัน ว่าแล้วก็อยากจะเห็นของจริงซะแล้วสิค๊าาาาาาาาา

โซน Splashaway Bay ที่เราเห็นในรูปภาพจำลอง บริเวณนี้ จะมีทั้งสวนน้ำสไลเดอร์ที่มีถึง 5 สไลเดอร์สำหรับเด็ก พร้อมถังขนาดใหญ่ติดตั้งไว้ด้านบนอีกสองถัง ยังมีสระว่ายน้ำ สปริงเกอร์หัวพ่นน้ำ พร้อมน้ำพุ และอ่างน้ำวน เพื่อเพิ่มความท้าทาย และความฟินกระจายให้กับน้องๆ หนูๆ ได้สนุกกันสุดเหวี่ยง เล่นกันเพลินจนลืมเวลากินข้าวมื้อเที่ยงกันไปเล๊ยยยยยค่า

 

จุดที่สองโซน Dining มุมสบายๆ ที่ขาดไม่ได้บนเกาะ Cococay 

ซุ้มสวรรค์อันสวยงามแห่งนี้เรียกว่า Captain Jack’s เป็นจุดที่เราสามารถมาพบปะเพื่อนฝูง สังสรรค์ มานั่งพักให้หายเหนื่อยที่ Rowboat bar พร้อมสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ นั่งจิบให้สบายใจเฉิบ หรือจะสั่ง ปีกไก่ทอดคู่กับเฟรนช์ฟรายส์มานั่งทานเล่นๆ ก็ได้เช่นกันค่า บวกกับบรรยากาศและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม หากแขกท่านไหนกำลังมองหาอาหารทะเล หรือมื้อกลางวันก็สามารถมาที่โซน Skipper’s Grill มีเมนูยอดนิยมที่ทานกันง่ายๆ เช่น เบอร์เกอร์ แซนวิช ทาโก้ หรือสลัด รับรองกินแค่นี้ก็อิ่มพุงกาง พร้อมลุยกิจกรรมสนุกๆ กันต่อได้ทั้งวันค่า 

 

จุดที่ 3 Thrills ที่น่าตื่นเต้นเป็นที่ซู๊ดดดดด จุดรวมพลที่มาสนุกกันได้ทั้งครอบครัว

ด่านที่ 3 สุดยอดของสุดยอดความหวาดเสียว และน่าตื่นเต้นสำหรับกิจกรรมที่มาสนุกกันได้ทั้งครอบครัว ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเติมเต็มวันหยุดสุดสัปดาห์ในทะเลแคริบเบียนให้สมบูรณ์แบบ อิอิ เรียกเสียง เฮฮา จนน้ำตาเล็ด ที่มาพร้อมกับความหวาดเสียว ที่น่าท้าทาย ให้หัวใจเต้น ตุบๆ และขาต้องสั่น พั่บๆ 555 พูดมาซะขนาดนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Thrill Waterpark มีทั้งหมด 13 สไลเดอร์ และมีความสูงถึง 135 ฟุต จัดเป็นสวนน้ำสไลเดอร์ที่สูงชันที่สุดในอเมริกาเหนือก็ว่าได้ค่า ที่ตั้งอยู่ตรงกลางเกาะ Perfect Day Island at Cococay นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และคลื่นจำลอง เรียกเสียงฮือฮา และเสียงกรี๊ดตามจังหวะ รับรองได้ว่าใครได้มาเล่นที่ด่านนี้ เป็นต้องติดใจเป็นทุกราย

 

สระว่ายน้ำ ที่มาพร้อมกับคลื่นจำลอง เรียกเสียงกรี๊ดกันแบบรัวๆ บีบหัวใจเป็นจังหวะ มารู้ตัวอีกที ว๊ายย ถูกคลื่นซัดเข้าฝั่งซะแล้วววววววจ้า 

  

ด่านที่ 4 ระเบิดความมันส์กันให้สะใจ กับเครื่องเล่น Zipline 1,600 ฟุต ท้าความเสียว ที่ทั้งสูงและเสียวให้ได้กรี๊ดกันยาวๆ ค่า และยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับ น้องๆ หนูๆ เพลินกันต่อที่โซน Adventure Pool ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำแห่งการผจญภัย จากรูปภาพจำลองเราจะเห็น แผ่นกระดานกลมๆ ให้เด็กๆ เดินข้าม อีกทั้งยังมีเชือกตาข่าย ที่เป็นอุปสรรคให้ต้องเดินข้ามไปยังอีกฝั่งให้ได้  ทั้งแกว่ง ทั้งส่าย หัวใจตุ้มๆ ต่อมๆ เป็นเกมส์การแข่งขันของเด็กๆ ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มค่า 

 

จุดที่ 4  Birds-Eye View

มาถึงเกาะส่วนตัว  Perfect Day Island at Cococay ต้องห้ามพลาดขึ้นบอลลูนยักษ์นะคะ บอลลูนที่เราเห็นนี้ลอยตัวเหนือพื้นดินถึง 450 ฟุต ถือเป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดในทะเลแคริบเบียน เราจะได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพ และวิวรอบๆ เกาะที่สวยงาม คุ้มค่าแก่การได้มาถึงที่นี่อย่างแน่นอน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ บริษัท Royal Caribbean ยังวางแผนจะเพิ่มสระน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในทะเลแคริบเบียน เรียกโซนนี้ว่า Oasis Lagoon พร้อมมีเก้าอี้นอนอาบแดด ให้ผ่อนคลาย สบายใจไปตลอดทั้งวัน ทะเลสวยน้ำใส ใครได้มาเป็นต้องหลงใหล ภายในเกาะยังมีบาร์ และมีสถานที่รับประทานอาหารที่ใหญ่สุดบนเกาะอย่าง Chill Gril มีเมนูที่หลากหลาย รวมทั้งอาหารทานเล่น พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ หากใครที่เบื่อการนอนพักผ่อนชิลๆ ริมชายหาดแล้ว ก็ลองเปลี่ยนมา ดำน้ำ ดูปะการัง ชมชีวิตสัตว์โลกใต้น้ำอันงดงาม ก็ได้นะคะ วะวะว้าววววว อยากมาสัมผัสประสบการณ์จริงสักครั้ง ทริปนี้จะต้องแพ็คกระเป๋าแล้วไปด้วยกัน อิอิ 

 

สถานที่พักผ่อนสุดหรูหราบนเกาะ Perfect Day Island at Cococay

 

ที่พักสุดหรูหราบนเกาะสวรรค์ เรียกที่นี่ว่า Coco Beach Club ค่า แขกจะได้รับความเป็นส่วนตัวที่ซู๊ดดดด ความหรูหราที่ลงตัว สนุกไปกับการดำน้ำ ดูปะการัง สัมผัสกับชีวิตติดธรรมชาติที่แท้ทรู มนต์เสน่ห์ของหาดทรายขาว น้ำทะเลสวยใส เห็นตัวปลาแหวกว่ายไปมา อบอุ่นด้วยบรรยากาศของท้องฟ้าสีคราม ตกเย็นเห็นพระอาทิตย์เลือนลับตา อิอิ พูดแล้วก็อยากจะวาร์ปมาที่นี่ทันทีค่าาาาาาา 

 

ความหรูหราของ Coco Beach Club ยังมีในโซน Cabanas  แขกสามารถนอนเล่นชิวๆ เอนตัวลงบนเปลญวน เพลิดเพลินไปกับเสียงน้ำตกเบาๆ สนุกไปกับสไลเดอร์น้ำสุดมันส์ พร้อมมีพนักงานต้อนรับส่วนตัว คอยให้บริการ แบบ VIP สุดๆ ภายในมีทั้งสระว่ายน้ำ 2,600 ตารางฟุต ว่ายน้ำคลายร้อน พร้อมมองเห็นวิวทะเล บรรยากาศฟินได้อี๊กกกก หากหิว ที่นี่ก็มีเมนูอาหารพิเศษสั่งมาลองทานกันได้ นอกจากนี้ ยังมี สปาเดย์ ด้วยนะคะ ให้บริการหลากหลายรูปแบบ ถือเป็นวันพักผ่อนที่น่าอิจฉาจริงจริ้งงงงงงงงง อิอิ

 

การเดินทางล่องเรือสำราญ ถือเป็นตัวเลือกที่วิเศษที่สุด เติมเต็มวันหยุดพักผ่อนของทุกท่านให้สมบูรณ์แบบ ชวนคนที่คุณรัก หรือหาเวลาท่องเที่ยวกันทั้งครอบครัว เพื่อสานสัมพันธ์ และสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวร่วมกัน โอกาสมาถึงแล้ว ล่องเรือสำราญสักครั้งในชีวิต ความทรงจำนี้ จะทำให้นักเดินทางทุกท่านประทับใจไม่รู้ลืมเลยทีเดียวค่ะ 

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาให้เกียรติร่วมเดินทางไปกับ 2morrow Explorer เป็นอย่างสูงค่ะ

ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์

เนรมิตฝันของคุณให้เป็นจริง

นึกถึงเรือสำราญ นึกถึงเรา

ล่องเรือสำราญ เที่ยวสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

ประสบการณ์แห่งความสุข ของทุกคนในครอบครัว

เดินทางส่วนตัว ทัวร์อิสระได้ทุกวัน..   

 

ค้นหาเส้นทาง และราคา www.2morrowexplorer.com 

Call Center: 061-590-5999    

Line: @2morrow Explorer

E-mail: contact@2morrowexplorer.com

www.facebook.com/2morrowexplorer