ภาพรวมการล่องสายเรือสำราญ Regent Seven Seas Cruises หรูอลังการ ไฮโซที่สุด

ภาพรวมการล่องสายเรือสำราญ Regent Seven Seas Cruises หรูอลังการ ไฮโซที่สุด

ภาพรวมเรือสำราญ Regent Seven Seas Cruises

 

หากพูดถึง เรือสำราญที่อยู่ในระดับหรูหราแล้ว คงจะอดไม่ได้ที่จะพูดถึงเรือสำราญของสายเรือ Regent Seven Seas ด้วยคุณภาพของการให้บริการที่ยอดเยี่ยม อาหารสุดแสนจะอร่อยใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ ห้องพักบนเรือกว้างขวาง สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทุกห้องจะเป็นแบบมีระเบียงส่วนตัว เป็นห้องสวีทขึ้นไป Regent Seven Seas ยังได้รับรางวัลห้องพักที่ดีที่สุด ด้วยรางวัล Best Cabins ในปี 2017 ที่ผ่านมาอีกด้วยค่า

เราลองมาย้อนดูประวัติของ Regent Seven Seas กันคร่าวๆ แรกเริ่มดำเนินกิจการตั้งแต่ปี 1992 โดยเกิดจากการ ควบรวมกิจการของ Radisson Cruises และ Seven Seas Cruises มีสำนักงานตั้งอยู่ที่ Miami และมีสายเรือรุ่นน้องในเครือ คือ Oceania Cruises ที่เรารู้จักกันในนามเรือสำราญที่เน้นอาหารที่ดีที่สุดนั่นเองค่า 

เปิดประสบการณ์ความหรูหราในแบบฉบับของสายเรือ Regent Seven Seas รูปแบบของการบริการของสายเรือนี้จะเป็นแบบ All-inclusive นั่นก็คือ การบริการที่เหมารวมทุกอย่างไว้ในค่าห้องพักเป็นที่เรียบร้อย ผู้โดยสารทุกท่าน จะได้รับบริการทุกอย่างฟรีแบบเต็มรูปแบบ ทั้ง โปรแกรมทัวร์ อาหาร เครื่องดื่มทั้งแอลกอฮอล์ และไม่แอลกอฮอล์ รวมค่าทิป และค่าอินเตอร์เน็ต เป็นต้น ถ้าอย่างนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราลองมาชมคลิปวิดีโอทางด้านล่างกันต่อได้เลยค่า 

 

 

เชิญชมคลิปวิดีโอ

 

ผู้โดยสาร

เรือสำราญสุดหรูของสายเรือ Regent Seven Seas จะดึงดูดกลุ่มผู้โดยสารที่เป็นคู่รัก มีอายุเฉลี่ยตั้งแต่ 35 ปี ไปจนถึง 80 กว่าปี โดยส่วนใหญ่กลุ่มผู้โดยสารหลักจะเป็นชาวอเมริกันกว่า 70% มีอายุโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 60 ปีขึ้นไป ซึ่งเป็นวัยเกษียรอายุ ที่มีเวลาเดินทาง พักผ่อน ในช่วงบั้นปลายของชีวิต และมีเวลาล่องเรือยาว เน้นในเส้นทางที่ยาวโปรแกรมมากว่า 7 คืนขึ้นไป กลุ่มนักเดินทางเหล่านี้มีทั้งเดินทางท่องเที่ยวด้วยเรือสำราญบ่อยมากในแต่ละปี และมีแบบนานๆ ครั้งที่มาใช้บริการล่องเรือสำราญเพื่อเป็นการเลือกมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว นอกจากนี้ยังมีกลุ่มที่ใช้บริการซ้ำๆ ซึ่งถือว่าเป็นลูกค้าหลักของ Regent Seven Seas ก็ว่าได้ค่า แต่หากพูดถึงเส้นทางในแถบเมดิเตอร์เรเนียน กลุ่มผู้โดยสารจะเป็นวัยกลางคน กลุ่มนักเดินทางมาจากหลากหลายทุกเชื้อชาติ ทั้ง อังกฤษ สเปน ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส เป็นต้นค่า (กลุ่มคนเอเชียจะยังน้อยมากในเส้นทางนี้)

 

เอกลักษณ์

เอกลักษณ์ของเรือในแต่ละลำชองสายเรือ Regent Seven Seas จะมี 4 ห้องอาหาร ได้แก่ ห้องอาหารหลัก, Prime 7 สเต็กเฮ้าส์, La Veranda อาหารอิตาเลียน, Chartreuse อาหารฝรั่งเศส ส่วน Explorer จะมีห้องอาหารสไตล์เอเชียเพิ่มเติม ชื่อ Pacific Rim รสชาติอาหารอร่อยเลิศอย่าบอกใคร โดยมาพร้อมกับการให้บริการที่เป็นมิตร อบอุ่น และมีความเป็นมืออาชีพที่สุด นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอย่างดีทั้งไวน์ขาว และไวน์แดง คอยให้บริการเสิร์ฟคู่กับเมนูอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 

 

เรือสำราญที่ให้บริการ และเรือสำราญในอนาคต

 

ปัจจุบันสายเรือ Regent Seven Seas Cruises มีเรือที่ให้บริการทั้งหมดอยู่ 4 ลำ ได้แก่

 

 ขอบคุณเครดิตภาพจาก: https://cruiseweb.com/cruise-lines/regent-seven-seas-cruises

 

เส้นทางแนะนำ

 

เส้นแคริบเบียน

 

  • ทริป 7 คืน ออกจากท่าเรือ Miami, Havana/Cuba, Cruising the Florida Straits, Costa Maya, Roatan, Cozumel, Cruising the Florida Straits และสิ้นสุดที่ Miami โดยเรือ Seven Seas Voyager
  • ทริป 10 คืน ออกจากท่าเรือ Miami, Great Stirrup Cay, Cruising the Bahamas, San Juan, St. Thomas/Charlotte Amalie, Gustavia, Roseau, Philipsburg, Cruising Atlantic Ocean, Cruising the Bahamas และสิ้นสุดที่ Miami โดยเรือ Seven Seas Voyager

 

เส้นเอเชีย

  • ทริป 12 คืน ออกจากท่าเรือ Hong Kong, Cruise South China Sea, Chan May, Nha Trang, Ho Chi Minh City, Cruise South China Sea, Sihanoukville, Bangkok, Amphoe Ko Samui, Cruise Gulf of Thailand และสิ้นสุดที่ Singapore โดยเรือ Seven Seas Navigator

 

เส้นเมดิเตอร์เรเนียน

  • ทริป 11 คืน ออกจากท่าเรือ Barcelona, Valencia, Palma de Mallorca, Mahon, Port-Vendres, Marseille, Monte Carlo, Portofino, Bastia, Florence/Italy, Olbia และสิ้นสุดที่ Rome/Civitavecchia โดยเรือ Seven Seas Voyager
  • ทริป 10 คืน ออกจากท่าเรือ Venice/Italy, Ravenna, Dubrovnik, Kotor, Corfu, Taormina, Strait of Messina, Sorrento/Italy, Gaeta, Florence/Italy, Portofino และสิ้นสุดที่ Rome/Civitavecchia โดยเรือ Seven Seas Explorer 

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาให้เกียรติร่วมเดินทางไปกับ 2morrow Explorer เป็นอย่างสูงค่ะ

ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์

เนรมิตฝันของคุณให้เป็นจริง

นึกถึงเรือสำราญ นึกถึงเรา

ล่องเรือสำราญ เที่ยวสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

ประสบการณ์แห่งความสุข ของทุกคนในครอบครัว

เดินทางส่วนตัว ทัวร์อิสระได้ทุกวัน..   

 

ค้นหาเส้นทาง และราคา www.2morrowexplorer.com 

Call Center: 061-590-5999    

Line: @2morrow Explorer

E-mail: contact@2morrowexplorer.com

www.facebook.com/2morrowexplorer