10 เทรนด์ยอดฮิต ท่องเที่ยวต่างประเทศ ปี 2019 เน้นประสบการณ์แปลกใหม่ สอยโปรคุ้ม บินถูก กินอร่อย ช้อปกระจาย เที่ยวทั่วโลก

10 เทรนด์ยอดฮิต ท่องเที่ยวต่างประเทศ ปี 2019 เน้นประสบการณ์แปลกใหม่ สอยโปรคุ้ม บินถูก กินอร่อย ช้อปกระจาย เที่ยวทั่วโลก

10 เทรนด์ยอดฮิต ท่องเที่ยวต่างประเทศ ปี 2019 เน้นประสบการณ์แปลกใหม่ สอยโปรคุ้ม บินถูก กินอร่อย ช้อปกระจาย เที่ยวทั่วโลก มาให้ทุกท่านได้อ่านกันค่า พร้อมจะลุยมานานแว้ววว...

 

1. ล่องเรือสำราญในเอเชีย ยุโรป และอเมริกา

เทรนด์ใหม่ เติบโตอย่างต่อเนื่อง สายเรือผลิตเรือสำราญกันออกมาปีละหลายสิบลำ และยังมีออเดอร์อีกเพียบในอีก 5 ปีข้างหน้านี้ รับรองว่าเรือใหม่ๆ ฟังค์ชั่นเจ๋งๆ มีออกมาให้ทุกคนสัมผัสด้วยความตื่นตาตื่นใจแน่นอน หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยรู้เรื่องเรือสำราญเท่าไหร่ ไม่เป็นไรค่ะ สอบถามหญิงปุ๊กได้ ดูรีวิวได้ และอีกหน่อยก็คงจะล่องกันให้พรึ่บแบบที่เราเที่ยวญี่ปุ่นกันรัวๆ ทุกวันนี้

ข้อดีของเรือสำราญนะคะ ก็เป็นทริปสุดคุ้ม กินได้ไม่อั้น 24 ชม. เที่ยวสบายเหมือนย้ายโรงแรมติดตัวไปด้วย ไม่ต้องเก็บกระเป๋าเดินทางทุกวัน เที่ยวได้หลายประเทศในทริปเดียว ประหยัดเวลาเดินทางข้ามเมือง มีอิสระเลือกวันเดินทางเองได้ มีเรือสำราญให้ล่องทุกวันในเส้นทางรอบโลกเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย เริ่มต้นตั้งแต่อายุ 6 เดือนขึ้นไป มีหลากสไตล์ให้เลือกตั้งแต่เน้นกิจกรรมเหมาะสำหรับครอบครัว เน้นเรียบหรูกินอร่อย เน้นหรูหราบริการเทพ หรือเน้นผจญภัยทำกิจกรรมครั้งหนึ่งในชีวิต ลองสักครั้งจะติดใจ แล้วจะต้องจองทริปไปล่องเรือทุกปี หรือปีเว้นปีแน่นอนค่ะ 555

 

ส่วนหญิงปุ๊กก็ล่องก่อน ไม่รอแล้วนะ.. เก็บไปได้เกือบสิบลำ และคาดว่าในอนาคตจะล่องไปอีกให้ครบ 100 ลำ อิอิ อยากไปอลาสก้า ไปขั้วโลกใต้ ไปอเมริกาใต้ ไปแอฟริกาใต้ ไปขั้วโลกเหนือ ไปกรีนแลนด์ โอ้ยยย ยังมีที่เที่ยวสวยๆ ให้ออกไปค้นหาอีกมากมาย เที่ยวสบายและปลอดภัยมาก เที่ยวได้จนถึงอายุ 100 ปีเลยค่ะ แต่ไม่รู้ว่าเราจะอยู่ถึงหรือเปล่านะ 555

 

เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2018 เพิ่งไปล่องเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในโลก ลำใหม่ที่สุด ใหม่กริ๊งเลย Symphony of the Seas เป็นเรือที่ยิ่งใหญ่อลังการ กว้างขวาง กิจกรรมแน่น โชว์เพียบ 

 

 

ปี 2016 ล่องเรือสำราญที่หรูที่สุดในโลก Seven Seas Explorer เลอค่า มีเกียรติ คุณภาพอาหารชั้นเลิศ พร้อมบริการชั้นยอดที่คุณคู่ควร

 

เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 ล่องเรือสำราญที่เน้นอาหารอร่อยมากที่สุดในโลก Oceania Nautica คิดอะไรไม่ออก กินลูกเดียว เป็นเรือพรีเมียม สบายๆ นอนชิล และตื่นมากินอาหารอร่อยวันละ 5-6 มื้อค่ะ จะไม่ให้อ้วนได้ยังไงนะ 

 

ปี 2017 ล่องเรือสำราญที่ไฮเทคที่สุดในโลก Ovation of the Seas ขึ้นไปชมวิวมหาสมุทรจากกระเช้าลอยฟ้า North Star และเอ็นจอยกับกิจกรรมสนุกๆ ได้ทั้งวันทั้งคืน แถมกินไม่อั้นตลอด 24 ชม.

  

ติดต่อสอบถามได้ที่ 2morrow Explorer
นึกถึงเรือสำราญ นึกถึงเรา

Call Center: 061-590-5999. Tel: 02-632-0645
E-mail: contact@2morrowexplorer.com

Website: www.2morrowexplorer.com 

Facebook: 2morrow Explorer ทัวร์เรือสำราญ ท่องเที่ยวทั่วโลก Luxury Cruises
Line: http://line.me/ti/p/%402morrowexplorer

 

 

2. เช็คอินสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ Disneyland และยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ Universal Studios รอบโลก 

ไปเติมความสุขในดินแดนแห่งความฝัน และความสุขของทุกคนในครอบครัว

"Laughter is Timeless. Imagination Has No Age, and Dreams are Forever" - Walt Disney

 

ปีนี้หญิงปุ๊กเก็บสวนสนุก Disneyland 6 แห่ง ครบทั่วโลกแล้วจ้า กรี๊ดด จุดพลุฉลอง.. วี้ดดดบึ้ม..

1. Walt Disney World, Orlandos
2. Disneyland California
3. Tokyo Disneyland
4. Disneyland Paris
5. Hong Kong Disneyland
6. Shanghai Disneyland

ที่เจ๋งสุด คือ Walt Disney World, Orlandos ค่ะ มันใหญ่มากกกก มีถึง 4 ธีมพาร์คด้วยกัน ควรมีเวลาอย่างน้อยที่สุด 4 วันในการเที่ยวนะคะ ขนาดเดินกันยาวนาน ตั้งแต่ 7 โมงเช้ายันเที่ยงคืน ตะคริวแทบจะกิน ก็ยังเดินเที่ยวไม่หมด ยังไงก็ตาม.. โชคยังดีที่มี Scooter ให้เช่า ให้เราได้นั่งพัก ขับขี่ในสวนสนุกอย่างเพลิดเพลิน 555

เครื่องเล่นที่ชอบมากที่สุดคือ Avatar Flight of Passage ฟินจนน้ำตาจะไหล เหมือนได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของอวตารจริงๆ ได้เป็นนาวีขี่หลังแบนซีชมดาวแพนดอร่า แต่ละฉากคือตื่นตะลึงมาก มีการขยับขึ้นลง เหมือนเรากำลังได้บินอยู่จริงๆ รู้สึกเป็นอิสระ สดชื่น และมีความสุขมากๆ เลยค่ะ Amazing.. ใครๆ ก็ต้องชอบบบบบบ... ให้ 100 เต็ม 10 ไปเลย

 

 

เครื่องเล่น Na'vi River Journey ล่องเรือ ดูชาวอวตาร ทุกอย่างเรืองแสงได้ ระยิบระยับ ร้องว้าวตลอดเวลา

 

นอกจากนี้ในช่วงเดือนธันวาคมและปีใหม่ จะมีธีม Mickey's Very Merry Christmas Party ที่ Magic Kingdom ให้เราได้ดูขบวนพาเหรดเหล่าตัวการ์ตูนที่น่ารัก และซานตาคลอสภายใต้หิมะ (จำลอง) ซึ่งทำจากฟองสบู่ แต่มองแล้วคล้ายของจริงมากค่ะ หิมะตกโปรยลงมารัวๆ เลย แล้วก็กินช็อคโกแลต จิบชาอุ่นๆ ฟรี ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย และดูการแสดง ดูพลุที่ปราสาทซินเดอเรลล่า กินข้าวกับเจ้าชายในปราสาทเจ้าชายอสูร เค้าให้เข้าได้ตั้งแต่บ่าย 4 ถึงเที่ยงคืน เล่นเครื่องเล่นกันรัวๆ คือตารางแน่นมาก และก็แฮปปี้ฟินมากๆๆๆ ค่า

 

เข้าไปทานดินเนอร์ที่ปราสาทเจ้าชายอสูร พร้อมถ่ายรูปคู่ สวีทๆ คริคริ

 

เครื่องเล่น Frozen Ever After ที่ Epcot เอลซ่าที่รักของหนู Let It Go, Let It Go... Can't Hold It Back Anymore...

 

 

7. เรือสำราญดิสนีย์ Disney Dream: 1 ใน 4 เรือสำราญปัจจุบัน นี่ขนชุดใส่กระเป๋าเดินทางแบกไปถึงอเมริกานะคะ 555 

ความใฝ่ฝันที่อยากจะใส่ชุดเจ้าหญิงเบลล์ในดินแดนดิสนีย์ก็เป็นความจริงแล้ว เย้.. (ที่สวนสนุก ถ้าอายุ 14 ปีขึ้นไป เค้าห้ามใส่ชุดเจ้าหญิงเดินเล่นข้างในนะคะ จริงๆ ก็ไม่เหมาะด้วย เพราะเราต้องไปเล่นเครื่องเล่นมากมาย เด๋ววิ่งสะดุดล้มกระโปรงเปิด เจ้าชายมารับไม่ทัน อิอิ)

เดือนธันวาคม ปี 2018 ล่องเรือสำราญที่น่ารักที่สุดในโลก Disney Dream ตัวการ์ตูนทั้งมิกกี้เม้าส์ เจ้าหญิงดิสนีย์ แจ็ค สแปร์โรว์ ก็มา สนุกสนานจนลืมวันเวลาเลยค่ะ


8. Castaway Cay เกาะส่วนตัวของดิสนีย์ที่บาฮามาส น้ำทะเลใสแจ๋ว สงวนสิทธิ์ไว้ให้เฉพาะผู้ที่มาล่องเรือสำราญดิสนีย์ที่ทะเลบาฮามาส กับแคริบเบียนเท่านั้นจ้า

 

และยังมีสร้างใหม่ ที่จะต้องตามเก็บในอนาคต
9. เรือสำราญดิสนีย์ Disney Cruise Line ลำใหม่ 3 ลำ
คาดว่าจะเปิดตัวปี 2021, 2022, and 2023
10. Toronto Disney Resort คาดว่าจะเปิดปี 2028
11. เกาะส่วนตัวแห่งใหม่ที่ Lighthouse Point กำลังวางแผนสร้าง

 

ถัดมาเป็น Universal Studios 4 แห่ง รอบโลก

สาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ น้องหญิงปุ๊กนักเรียนบ้านกริฟฟินดอร์ เก็บ Universal Studios ครบแล้วเช่นกัน เอาไป 100 แต้ม ให้กริฟฟินดอร์.. เย้ๆๆ

1. Universal Studios Hollywood
2. Universal Orlando Resort
3. Universal Studios Japan
4. Universal Studios Singapore

และยังมีสร้างใหม่ ที่จะต้องตามเก็บในอนาคต
5. Universal Studios Beijing คาดว่าจะเปิดปี 2020
6. Universal Studios South Korea คาดว่าจะเปิดปี 2021
7. Universal Studios Moscow คาดว่าจะเปิดปี 2022

 

Universal Orlando Resort ดีงามสุดอีกเช่นกัน ควรมีเวลา 2 วัน ในการเที่ยว 2 พาร์ค เครื่องเล่นสนุกมากกก ได้เล่นครบที่ชอบเลย 10 กว่าเครื่องได้ บางอันเบิ้ลสอง ฟินนนนน ไฮไลท์จะเป็น Harry Potter and the Forbidden Journey, Flight of the Hippogriff and Harry Potter และ the Escape from Gringotts ค่ะ

 

ได้นั่งรถไฟไปกลับ 3 รอบ 555 ชอบ.. วิวขาไป กับขากลับไม่เหมือนกันนะคะ แนะนำให้นั่งไปกลับสองฝั่งเลยค่ะ

 

ชอบมังกรพ่นไฟได้บนธนาคารกริงกอตส์ ไฟจริงเลย ที่ตรอกไดแอกอน

 

และก๊อบลินที่ดูแลธนาคาร ดูเรียลมาก ขยับได้นะจ๊ะไม่ธรรมดา นี่แอบไปถอนเหรียญทองเกลเลียนออกมาใช้ช็อปปิ้งด้วย

 

นอกจากนี้ ก็ซื้อไม้กายสิทธิ์ใหม่ที่ Ollivanders แค่แจ้งวันเกิด แล้วไม้กายสิทธิ์จะเป็นคนเลือกเราเองน้าา ไม้กายสิทธิ์มีสองแบบ แบบธรรมดา กับแบบ Magic ที่สามารถใช้ร่ายคาถาตามตำแหน่งต่างๆ ตามแผนที่ตัวกวนได้ เราจะเห็นบรรดาพ่อมดแม่มด มายืนต่อแถวเสกนั่นนี่กันเพียบเลยค่ะ

หญิงปุ๊กได้เป็น Willow Wands. Willow wood has powers of protection, especially against natural disasters. Willow people are strong and flexible; they recover quickly from the unexpected. Willow people should face new challenges confident that each encounter only makes them stronger.

 

ช็อปปิ้งที่หมู่บ้านฮอกมีดส์ พร้อมจิบบัตเตอร์เบียร์ มีแบบ Frozen กับ Cold ชอบแบบ Frozen อร่อยกว่า

เอ๊ะ.. ทำไมหน้าบาน.. สงสัยมุมกล้อง.. 

 

 

3. ไปลอยตัวในสภาพไร้น้ำหนัก เหมือนลอยอยู่ในอวกาศ กับ Zero Gravity Experience

ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตค่ะ I believe I can fly.. I believe I can touch the sky..

ฉันจะพาเธอลอย ล่องไปในอวกาศ ที่มีแต่เธอมีแต่เธอ แต่ไม่ต้องกลัว..

หญิงปุ๊กหนัก 0 กิโลกรัม กรี๊ดดดดดด แต้แต้ แต่นแต้น แต้แต้ แต่นแต้น ดีใจจนปากกระพือ เราเบากว่าคนอีก 7 พันล้านคนบนโลกใบนี้ 55555555 

ตัวเราจะลอยๆ เหมือนลูกโป่ง ตีลังกาได้ บินท่าซุปเปอร์แมนได้ และบ่อยครั้งก็ไปกองรวมตัวติดเพดานอยู่ที่มุมใดมุมหนึ่งของเพดานค่ะ ทำท่าว่ายน้ำก็ไม่สามารถเคลื่อนตัวไปข้างหน้าได้ การที่ต้องพยายามกินน้ำ ที่ลอยเป็นเม็ดๆ ในอากาศไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แล้วก็การบาลานซ์ตัวค่อนข้างสับสน เราจะงงว่าด้านไหนคือเพดาน ด้านไหนคือกำแพง ด้านไหนคือพื้น โดยแต่ละรอบเราจะมีเวลาลอยแบบไร้แรงโน้มถ่วงได้ครั้งละ 30 วินาที 15 ครั้ง รวมทั้งหมด 7 นาทีครึ่งค่ะ บนเครื่องบินที่ออกแบบมาพิเศษ ที่บินขึ้นลงแบบรถไฟเหาะเพื่อให้เกิดภาวะไร้แรงโน้มถ่วงค่ะ 

หากถามว่ารู้สึกอย่างไร.. ก็รู้สึกสนุกค่า.. คิดท่าแปลกๆ เพื่อแอ็คท่าถ่ายภาพ เราสามารถถือมือถือเซลฟี่ได้ด้วยนะ บินเบาสบาย นุ่ม Smooth As Silk เลยค่ะ ไม่ได้มีอาการมึนงง หรือคลื่นไส้ใดๆ ทั้งสิ้น 

นี่ถือว่าเป็นการซ้อม.. เผื่อในอนาคต เราอาจจะได้มีโอกาสไปเที่ยวอวกาศกันจริงๆ นะคะ

ประมาณว่า.. เธอๆ จะไปเที่ยวไหนเหรอ อ๋อ.. เราจะไปเที่ยวดวงจันทร์ และแวะดินเนอร์ที่ดาวอังคารสักหน่อยหน่ะ เธอจะไปด้วยกันไหมหละ 55555

รายละเอียดเพิ่มเติม The ZERO-G Experience® ราคาค่าประสบการณ์อยู่ที่ $4,950 + 5% Tax ต่อท่าน

 

คลิปเต็มๆ ที่จะได้เห็นสภาพเรากลิ้งและตีลังกา ลอยเคว้งคว้างอยู่ในอากาศค่ะ ทายซิว่า หญิงปุ๊กอยู่ไหน?

เน้นนาทีที่ 0:55, 2:09, 4:20, 5:28, 8:32, 14:48, 15:55 พีคๆ อยู่ท้ายๆ ค่ะ

 

 

4. ล่าแสงเหนือ  

อันนี้ไม่ต้องอธิบายเยอะ ฮิตฮอทมาหลายปีแล้ว และเราก็ได้ไปล่ามา 2 รอบแล้วกับเพื่อนที่ฟินแลนด์ตรง Lapland และที่ไอซ์แลนด์ แต่ก็ยังไม่เห็นค่ะ 555 ซึ่งเราก็ไม่ยอมแพ้ จัดทริปอีกกุมภาพันธ์ปีหน้า 2019 เราจะขับรถล่าแสงเหนือกัน 6 วันเต็มๆ ที่เมือง Alta ประเทศนอร์เวย์ ที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงของแสงเหนือ Northern Lights Capital of the World และเกาะ Lofoten Island กับคุณแม่ พาตัวแม่ไปแล้ว ดวงเราต้องเฮงๆๆ เห็นๆๆ ค่ะรอบนี้ อุณหภูมิที่เราต้องเผชิญ ก็เบาๆ ที่ ติดลบ 20 องศาเท่านั้นเองค่ะ ฮะ.. อะไรนะ ติดลบบบบบ ยี่จั๊บบบ ขอซ้อมแข็งแป๊บ.. จิตวิญญาณโอลาฟต้องมา Do You Want To Build A Snowman?  Will I Become a Snowman? 555 ถ้าไม่เจอรอบนี้ เราจะไม่กลับไทย ย้ายบ้านไปอยู่เหนือเส้นอาร์กติกเซอร์เคิลเล้ยยย

 

5. เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนสวรรค์

สวิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศอันดับต้นๆ ที่หญิงปุ๊กหลงรัก ไปหลายครั้งแล้ว ชอบธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ผู้คนเป็นมิตร สภาพแวดล้อมดี สงบ สะอาด เรียบร้อย มีกิจกรรม และสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ เยอะแยะมากมาย เรียกว่ามองไปทางไหน ก็สวยไปหมดเลยดีกว่าค่ะ หากไปครั้งแรกแนะนำให้ไปพิชิตยอดเขาหิมะ พักในบ้านเรือนน่ารักๆ และแช่สปาสุดฟินตามโรงแรมสปาค่ะ ต้องจองล่วงหน้านานๆ เลยนะ เพราะว่า popular มาก จริงๆ ส่วนตัวถ้ามีเวลา อยากอยู่สวิซสักเดือนนึงหรือหลายๆ เดือน วนให้ครบรอบประเทศเลยค่ะ เลิฟสวิซมากๆ 14 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในสวิตเซอร์แลนด์

 

 

6. เที่ยวตุรกี ทัวร์บอลลูน ชมเมืองคัปปาโดเชีย และแช่น้ำแร่ที่ปามุคคาเล่ หรือปราสาทปุยฝ้าย

ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตอีกเช่นกัน ที่ได้ล่องลอยไปบนอากาศ ท่ามกลางบอลลูนนับร้อย ที่พร้อมใจกันขึ้นยามรุ่งอรุณ ชมเมืองที่มีหินแปลกตา สวยมากๆ ค่า 10 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในตุรกี

มีความเจริญและทันสมัย คนเยอะมากกว่าที่คิดไว้มาก เป็นหน้าแขกๆ ที่ปนๆ ฝรั่ง ผมจะเท่ห์มาก จะว่าไปบรรยากาศค่อนข้างเป็นเมืองท่องเที่ยวมากๆ คล้ายกรุงเทพนะคะ

แล้วก็ช่วงนี้ค่าเงินตุรกีถูกด้วยค่ะ ไปเที่ยวได้ในราคาค่อนข้างถูก คุ้มเลยทีเดียว แต่ข้อจำกัดคือ ต้องนั่งรถนานมากกก วันละ 3-6 ชม. เพื่อข้ามเมืองไปเก็บที่เที่ยวต่างๆ ไม่ก็ต้องบินภายในประเทศ 1 ต่อหรือ 2 ต่อ รวมถึงอาหารไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ เป็นไก่แห้งๆ กับปลาเทราต์ที่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ เราควรเตรียมเสบียงไปเองค่ะ 

บ่อน้ำพุร้อน ที่ต้องมาให้ได้.. ว่ากันว่าน้ำพุร้อนแห่งนี้มีอายุมากว่า 14,000 ปี ทำให้ตะกอนที่ไหลฝังตัวทับรวมกันจนเป็นตะไคร่น้ำสีขาว และกลายเป็นปราสาทปุยฝ้ายแบบนี้นั่นเองค่า ส่วนน้ำสีฟ้าใสเหมือนแสงตกกระทบกับกระเบื้องหินอ่อนนั้นเกิดจากน้ำร้อนที่ได้สัมผัสกับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และสูญเสียความร้อน ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ คาร์บอนมอนออกไซด์ได้สัมผัสกับอากาศ นั่นเลยทำให้แคลเซียมคาร์บอเนตตกตะกอน พื้นน้ำในบ่อน้ำพุร้อนเหล่านี้จึงมีสีฟ้าสวยสด

 

7. เที่ยวมัลดีฟส์ สวรรค์ของคนรักทะเล

สำหรับคู่รักไปฮันนีมูน หรือเที่ยวสนุกกับแก็งค์โสด บินเครื่องบินน้ำ Seaplane ดำน้ำดูปะการัง ว่ายน้ำกับฉลามวาฬ ทานข้าวในร้านอาหารอุโมงค์ใต้ทะเล ให้อาหารปลาฉลาม ปลากระเบน เล่น Seabob

Ithaa-Undersea-Restaurant-at-Conrad-Maldives-Rangali

ชมคลิปให้อาหารปลากระเบน

ชมคลิปเล่น Seabob

 

8. เที่ยว บานา ฮิลล์ Ba Na Hills ดานัง เวียดนาม เมืองแห่งสายหมอก และ Golden Bridge สะพานมือยักษ์

เดินทางใกล้ และถูกมากกกกก ก ไก่ ล้านตัว.. คุ้มมากเฟ่อร์

 

9. เที่ยวอลาสก้า ล่องเรือสำราญไปชมธารน้ำแข็ง ดูปลาวาฬ ดูหมีกินแซลมอน และเอร็ดอร่อยกับปูอลาสก้า จากแหล่งต้นกำเนิด

 

 

10. เที่ยว Great Barrier Reef เกรตแบร์ริเออร์รีฟ ดำน้ำในแหล่งปะการังที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมทำกิจกรรมสนุกๆ

ด้วยการนั่งเฮลิคอปเตอร์ SeaWalker เดินใต้ทะเลกับฝูงปลา นั่งเรือดำน้ำจิ๋ว Scuba Doo และอุ้มหมีโคอาล่า น่ารักๆ

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาให้เกียรติร่วมเดินทางไปกับ 2morrow Explorer เป็นอย่างสูงค่ะ

ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์

เนรมิตฝันของคุณให้เป็นจริง

นึกถึงเรือสำราญ นึกถึงเรา

ล่องเรือสำราญ เที่ยวสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

ประสบการณ์แห่งความสุข ของทุกคนในครอบครัว

เดินทางส่วนตัว ทัวร์อิสระได้ทุกวัน..   

 

ค้นหาเส้นทาง และราคา www.2morrowexplorer.com 

Call Center: 061-590-5999    

Line: @2morrow Explorer

E-mail: contact@2morrowexplorer.com

www.facebook.com/2morrowexplorer