ล่อง 12 เรือสำราญ เที่ยวปิดเทอมสนุกสนาน ทัวร์วันหยุดตุลาคม 2019/2020

ล่อง 12 เรือสำราญ เที่ยวปิดเทอมสนุกสนาน ทัวร์วันหยุดตุลาคม 2019/2020

 

พอเข้าช่วงต้นเดือนตุลาคมทีไร เป็นต้องเฮกันลั่นห้องทุกที "ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น" ฮิ้ววววว สำหรับวัยรุ่นอย่างเราๆ คงอยากจะแพ็คกระเป๋าเดินทาง แล้วเลือกไปเที่ยวที่ไหนสักแห่ง แค่คิดก็ฟินเฟอร์ อยากจะกระซิบดังๆ ว่า ไป "ล่องเรือสำราญ" ด้วยกันสิคะ จะรออะไร ชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวกันเป็นแก๊งค์ หรือจะพาสมาชิกในครอบครัวไปเที่ยวด้วยกันก็สนุกไปอีกแบบ สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ หากอยากจะพาเด็กๆ ตะลุยท่องเที่ยวในวันปิดเทอม ก็จัดทริปเดินทางล่องเรือสำราญไปพร้อมๆ กันได้เลยค่า

 

เอ๊ะๆ ! น้องๆ ทราบหรือไม่ว่าเดือนตุลาคม นอกจากจะเป็นเดือนแห่งการท่องเที่ยวแล้ว ยังมีอีกหนึ่งวันที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ที่เยาวชนคนรุ่นหลังต้องจดจำด้วยนะคะ ? นั่นก็คือ "วันปิยมหาราช" วันที่ 23 ตุลาคม ซึ่งเป็นวันสำคัญของคนไทย เพื่อให้เราได้น้อมรำลึกถึง พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์ ขอน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของรัชกาลที่ 5 พร้อมน้อมนำแนวทางไปปฎิบัติ ปลูกจิตสำนึกความเป็นไทย และถ่ายทอดเรื่องราวประวัติศาสตร์อันสำคัญของวัน ปิยมหาราชให้กับเด็กๆ และเยาวชนคนรุ่นหลัง ให้ได้จดจำวันสำคัญนี้อย่างต่อเนื่องสืบไปค่ะ 

 

เอาหล่ะค่ะ เวลาแห่งความสุขได้เริ่มขึ้นแล้ว ปิดเทอมทีไร นอกจากจะหัวใจว้าวุ่นแล้ว เป็นต้องล้อหมุน มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ แล้วปลดสมอเรือออกสู่น่านน้ำทะเลไปพร้อมๆ กัน ทริปนี้เรามี เส้นทางล่องเรือสำราญรอบโลก ปี 2019-2020 พร้อมบุกตะลุยไปยังเส้นทางทางธรรมชาติ ชมความงามของศิลปะ สถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมอันหลากหลาย มุ่งหน้าสู่เมืองมรดกโลกอันน่าทึ่ง แน่นอนว่าเราจะพาล่องเรือสำราญโดยมีโซนให้เลือก เช่น เอเชีย บาฮามาส และแคริบเบียน ยุโรป อเมริกา แคนาดา และ หมู่เกาะกาลาปากอส วันนี้เรามี 12 เรือสำราญแนะนำ พร้อมกับเส้นทางที่โดนใจมาให้ได้ตัดสินใจกันค่า เริ่มกันที่ 

 

 

ล่องเรือสำราญในอเมริกา และแคนาดา

เรือสำราญแนะนำ เส้นทางล่องเรือในโซนอเมริกา และแคนาดา วันปิยมหาราช ตุลาคม 2019  และ  เส้นทางล่องเรือในโซน อเมริกาและแคนาดา วันปิยมหาราช ตุลาคม 2020  หากใครเตรียมตัวจะไปเที่ยวที่อเมริกา และแคนาดา ต้องอย่าลืมยื่นวีซ่าของสองประเทศด้วยนะคะ และที่สำคัญต้องทำการวางแผนการเดินทาง และจองตั๋วเรือล่วงหน้าอย่างน้อย 3-12 เดือนเป็นต้นไปค่า 

 • วันที่ 9 ตุลาคม 2019 จำนวน 11 คืน เริ่มจาก Quebec City, Charlottetown, Sydney/Nova Scotia, Halifax, Portland/Maine, Boston, Newport/Rhode Island, New York City และสิ้นสุดที่ Fort Lauderdale โดยเรือสำราญ ms Zuiderdam  ของสายเรือ Holland America Line "เรือสำราญระดับพรีเมี่ยม ที่มีเส้นทางล่องเรือที่น่าสนใจที่สุด"
 • วันที่ 19 ตุลาคม 2019 จำนวน 11 คืน เริ่มจาก New York City, Newport/Rhode Island, Boston, Bar Harbor, Saint John/New Brunswick, Halifax, Sydney/Nova Scotia, Charlottetown, Saint Lawrence River, Quebec City และสิ้นสุดที่ Montreal โดยเรือสำราญ Riviera  ของสายเรือ Oceania Cruises "เรือสำราญที่เน้น อาหารที่ดีที่สุด เสมือนยกเอาภัตตาคารระดับโลกมาวางไว้ "
 • วันที่ 8 ตุลาคม 2020 จำนวน 9 คืน เริ่มจาก Vancouver, Victoria/Canada, Seattle, Portland/Oregon, Longview/Washington, San Francisco และสิ้นสุดที่ San Diego โดยเรือสำราญ Silver Cloud Expedition ของสายเรือ Silversea Cruises "เรือสำราญระดับหรู"

 

ไฮไลท์ โซนอเมริกา และแคนาดา

ในช่วงต้นเดือนตุลาคม ไปจนถึง เดือนพฤศจิกายน จะเป็นช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีค่ะ พอได้เห็นกับตาแล้ว ช่างสวยสะดุด จนต้องอยากจะหยุดหายใจเลยทีเดียว ใบไม้จะเล่นสลับสีสันที่สวยงาม สลับเหลืองแดงเขียว จากต้นชูการ์เมเปิ้ล หากเราล่องเรือสำราญไปทางฝั่งชายแดนแถบตะวันออกเฉียงเหนือของอเมริกา New York ไปยัง Quebec city ไปยัง Montreal ผ่านไปยัง Boston และ Halifax 

แนะนำให้ล่องเรือจากโซนอเมริกาล่องไปยังแถบแคนาดา New England แล่นต่อไปยัง Boston และ Quebec ใครไปถึงที่นี่เป็นต้องตกหลุมรัก และหลงเสน่ห์ความงามแห่งธรรมชาติ ขุนเขา และป่าไม้ที่อุมดมสมบูรณ์  และ สัมผัสกับบรรยากาศแบบสไตล์อเมริกาเหนือ ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นจุดเริ่มต้น ของการชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยที่สุดในโลก หากใครยังนึกภาพเส้นทางไม่ออก แนะนำให้ดูเพิ่มเติมได้ที่ ภาพรวมเส้นทางล่องเรือสำราญแถบตะวันออกเฉียงเหนือของอเมริกา

 

เชิญชมคลิปวิดีโอได้เลยค่า

 

 

 

เรือสำราญแนะนำล่องในแถบอเมริกา และแคนาดา

 

ms Zuiderdam 

 

 

 

Oceania Riviera

 

 

Silver Cloud Expedition

 

 

 

ล่องเรือในยุโรป

เรือสำราญแนะนำใน เส้นทางล่องเรือในยุโรป วันปิยมหาราช ตุลาคม ปี 2019 และ เส้นทางล่องเรือในยุโรป วันปิยมหาราช ตุลาคม 2020 การจะเดินทางและเลือกล่องเรือในแถบยุโรป ทุกท่านจำเป็นต้องมีวีซ่าเชงเก้น และที่สำคัญต้องทำการวางแผนการเดินทาง และจองตั๋วเรือล่วงหน้าอย่างน้อย 3-12 เดือนเป็นต้นไปค่า 

 

 • วันที่ 10 ตุลาคม 2019 จำนวน 13 คืน เริ่มจาก Rome/Civitavecchia, Sorrento/Italy, Cruise Ionian Sea, Chania/Crete, Cruise Mediterranean Sea, Haifa, Ashdod, Paphos, Rhodes, Thira/Santorini, Patmos Island และสิ้นสุดที่  Athens/Piraeus โดยเรือสำราญ Crystal Serenity  ของสายเรือ Crystal Cruises "เรือสำราญระดับหรู"
 • วันที่ 12 ตุลาคม 2019 จำนวน 7 คืน เริ่มจากRome/Civitavecchia, Livorno, Ajaccio, Toulon, Palamos, Palma de Mallorca, Valencia และสิ้นสุดที่  Barcelona โดยเรือสำราญ Seabourn Odyssey ของสายเรือ Seabourn Cruises "เรือสำราญระดับหรู"
 • วันที่ 18 ตุลาคม 2019 จำนวน 8 คืน เริ่มที่ Barcelona, Valencia, Palma de Mallorca, Cruise Mediterranean Sea, Rome/Civitavecchia, Florence/Italy, Monte Carlo, Marseille และสิ้นสุดที่ Barcelona  โดยเรือสำราญ Seven Seas Voyager ของสายเรือ Regent Seven Seas "เรือสำราญระดับหรู"

 

ไฮไลท์ แถบยุโรป

ล่องเรือสำราญ ท่องเที่ยวตะลุยยุโรปท่ามกลางฤดูกาลใบไม้เปลี่ยนสี ในช่วงเดือนตุลาคม รับรองได้ว่าจนต้องหลงลืมทางกลับบ้านเป็นแน่นอนค่ะ เพราะไม่เพียงแต่ความงามของฤดูกาลใบไม้เปลี่ยนสีเท่านั้น ยังมีศิลปะ สถาปัตยกรรม บ้านเรือน และวัฒนธรรมที่หลากหลาย มาให้เราได้สัมผัสไปตลอดจนจบทริปล่องเรือสำราญกันเลยค่า

 

เชิญชมคลิปวิดีโอได้เลยค่า

 

 

 

เรือสำราญแนะนำล่องในยุโรป

 

Crystal Serenity

 

  

Seabourn Odyssey

 

  

Seven Seas Voyager 

เรือสำราญ Seven Seas Voyager สายเรือ Regent Seven Seas

 

 

ล่องเรือสำราญในเอเชีย 

 

การล่องเรือสำราญในแถบเอเชีย เราจะต้องจองทริปล่วงหน้าอย่างน้อย 2 เดือนขึ้นไปค่ะ และหากเลือกเส้นทาง จีน ญี่ปุ่น ต้องเตรียมตัวยื่นวีซ่าประเทศจีน แบบเข้าออก 2 ครั้ง

ตัวอย่างเส้นทางแนะนำ เรือสำราญเส้นเอเชีย ล่องวันปิดเทอม และวันปิยมหาราช ตุลาคม 2019 และ เรือสำราญเส้นเอเชีย ล่องวันปิดเทอม และวันปิยมหาราช ตุลาคม 2020  

 

 • วันที่ 8 ตุลาคม 2019 จำนวน 4 คืน เริ่มจาก Shanghai, Hakata/Fukuoka และสิ้นสุดที่ Shanghaiโดยเรือสำราญ Spectrum of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International "เรือสำราญลำใหม่ล่าสุด และเป็นลำแรกในตระกูล Quantum Ultra-Class"
 • วันที่ 12 ตุลาคม 2019 จำนวน 5 คืน เริ่มจาก Shanghai, Naha/Okinawa, Nagasaki และสิ้นสุดที่ Shanghaiโดยเรือสำราญ Spectrum of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International "เรือสำราญลำใหม่ล่าสุด และเป็นลำแรกในตระกูล Quantum Ultra-Class"
 • วันที่ 17 ตุลาคม 2019 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Shanghai, Osaka, Kobe, Yokohama และสิ้นสุดที่ Shanghai โดยเรือสำราญ Spectrum of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International "เรือสำราญลำใหม่ล่าสุด และเป็นลำแรกในตระกูล Quantum Ultra-Class"
 • วันที่ 7 ตุลาคม 2019 จำนวน 12 คืน เริ่มจาก Tianjin, Hakata/Fukuoka, Keelung, Hong Kong, Chan May, Nha Trang, Phu My และสิ้นสุดที่  Singapore โดยเรือสำราญ Quantum of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International "เรือสำราญไฮเทค"

 

ไฮไลท์ในแถบเอเชีย

ฤดูกาลใบไม้เปลี่ยนสีของทางฝั่งเอเชียก็สวยงามไม่แพ้ แคนาดา และยุโรปนะคะ  โดยเดือนตุลาคม หากใครได้ล่องเรือสำราญไปทางฝั่ง จีน และยี่ปุ่น รับรองว่าสวยงามไม่แพ้ที่ใดในโลกเลยค่า วันนี้เลยขอนำภาพใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่นมาให้ดูนะคะ สวยจนลมจับ สวยจนอยากเข้าไปสิงในรากต้นไม้ เอ้ย (เป็นคน อิอิ)

 

เชิญชมคลิปวิดีโอได้เลยค่า

  

 

เรือสำราญแนะนำล่องในแถบเอเชีย

  

Spectrum of the Seas

 

 

 

เชิญชมคลิปวิดีโอ Spectrum of the Seas

 

Quantum of the Seas

 

 

เชิญชมคลิป Quantum of the Seas

 

 

ล่องเรือสำราญในบาฮามาส และแคริบเบียน

เรือสำราญแนะนำใน เส้นทางล่องเรือ บาฮามาส และแคริบเบียน วันปิยมหาราช ตุลาคม ปี 2019  และ เส้นทางล่องเรือ บาฮามาส และแคริบเบียน วันปิยมหาราช ตุลาคม 2020  ทริปการล่องเรือตั้งแต่ 3 คืนขึ้นไป การเดินทางในทริปนี้จำเป็นต้องมีวีซ่าอเมริกาด้วยนะคะ และจะมีเป็นเส้นทางแนะนำดังนี้

 • วันที่  7, 14, 21 ตุลาคม 2019 จำนวน 4 คืน เริ่มจาก Port Canaveral, Nassau, Castaway Cay และสิ้นสุดที่ Port Canaveral โดยเรือสำราญ Disney Dream ของสายเรือ Disney Cruises Line "เรือครอบครัว" ตรงกับเทศกาล Halloween
 • วันที่ 5 ตุลาคม 2019 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Port Canaveral, Tortola, St. Thomas/Charlotte Amalie, Castaway Cay และสิ้นสุดที่ Port Canaveral โดยเรือสำราญ Disney Fantasy ของสายเรือ Disney Cruises Line "เรือครอบครัว" ตรงกับเทศกาล Halloween

 

เรือสำราญแนะนำ

Disney Dream

  

Disney Fantasy

 

  

 

ล่องเรือสำราญเกาะกาลาปากอส

เรือสำราญแนะนำใน เส้นทางล่องเรือเกาะกาลาปากอส วันปิยมหาราช เดือนตุลาคม ปี 2019 และ เส้นทางล่องเรือเกาะกาลาปากอส วันปิยมหาราช เดือนตุลาคม ปี 2020 การจะเดินทางและเลือกล่องเรือที่เกาะกาลาปากอส ไม่จำเป็นต้องใช้วีซ่าค่ะ ควรจองตั๋วเรือล่วงหน้าอย่างน้อย 3-12 เดือนเป็นต้นไปค่า 

 • วันที่ 5 ตุลาคม 2019 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Baltra Island, Daphne Islands, Darwin Bay, Prince Phillip's Steps, North Seymour Island, Sullivan Bay, Rabida Island, El Eden, La Galapaguera, Punta Pitt, Gardner Bay, Punta Suarez, Charles Darwin Research Station, South Plaza และสิ้นสุดที่ San Cristobal Island โดยเรือสำราญ Silver Galapagos สายเรือ Silversea "เรือสำราญระดับหรูหรา"

 

เรือสำราญแนะนำ

Silver Galapagos

 

 

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

 

ล่องเรือสำราญเอเชีย

 

เที่ยวญี่ปุ่นแบบคัลเลอร์ฟูล กินปูยักษ์ ดูพลุอลัง ในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี

10 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในเซี่ยงไฮ้

10 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในปักกิ่ง

ท่าเรือ และสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์ในญี่ปุ่น

15 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในเวียดนาม Vietnam

12 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในไต้หวัน Taiwan

10 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในสิงคโปร์ SINGAPORE

 

 

 

ล่องเรือสำราญในบาฮามาส และแคริบเบียน 

7 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในออร์แลนโด

เส้นทางฮิต Port Canaveral to Bahamas

ท่าเรือในบาฮามาส และแคริบเบียน

 

เส้นทางฮิต Port Canaveral to Bahamas / Caribbean 3 to 7 คืน ใกล้ Walt Disney World ฟลอริด้า

 

ทัวร์ท่าเรือ Nassau, Bahamas - เรือสำราญดิสนีย์ Disney Cruise

 

 

ล่องเรือสำราญในอเมริกา และแคนาดา

 

ภาพรวมเส้นทางล่องเรือสำราญแถบตะวันออกเฉียงเหนือของอเมริกา

 

 

 

ล่องเรือสำราญในยุโรป 

10 สุดยอดเมืองน่ารักน่าเที่ยวกับคนรู้ใจในยุโรป

สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันตก

สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออก

สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในทะเลบอลติก รัสเซีย

สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในอังกฤษ / ชายฝั่งยุโรปตะวันตก

 

sweden

shutterstock_112358282

ภาพรวมเส้นทางล่องเรือสำราญ อังกฤษ / ชายฝั่งยุโรปตะวันตก

 

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาให้เกียรติร่วมเดินทางไปกับ 2morrow Explorer เป็นอย่างสูงค่ะ

ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์

เนรมิตฝันของคุณให้เป็นจริง

นึกถึงเรือสำราญ นึกถึงเรา

ล่องเรือสำราญ เที่ยวสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

ประสบการณ์แห่งความสุข ของทุกคนในครอบครัว

เดินทางส่วนตัว ทัวร์อิสระได้ทุกวัน..   

 

ค้นหาเส้นทาง และราคา www.2morrowexplorer.com 

Call Center: 061-590-5999    

Line: @2morrow Explorer

E-mail: contact@2morrowexplorer.com

www.facebook.com/2morrowexplorer