ล่อง 14 เรือสำราญ เที่ยวช่วงเวลาที่ดีที่สุดในรอบปี ทัวร์ไฮซีซั่นในยุโรป อลาสก้า บาฮามาส แคริบเบียน สหรัฐอเมริกา USA 2020

ล่อง 14 เรือสำราญ เที่ยวช่วงเวลาที่ดีที่สุดในรอบปี ทัวร์ไฮซีซั่นในยุโรป อลาสก้า บาฮามาส แคริบเบียน สหรัฐอเมริกา USA 2020

ท่องเที่ยวในช่วงไหน ที่สภาพอากาศเหมาะสมเป็นที่สุด? ถือเป็นคำถามสุดคลาสสิค สำหรับนักเที่ยวตัวโยงเลยก็ว่าได้ค่ะ  เราขอแนะนำให้เลือกเป็นช่วงไฮซีซั่น โดยเฉพาะในโซนยุโรป บาฮามาส แคริบเบียน และอลาสก้า สหรัฐอเมริกา USA ในระหว่างเดือน มิถุนายน ถึง เดือนกรกฎาคม เพราะช่วงนี้จะมีสภาพอากาศดีเป็นที่สุดนั่นเองค่า หากจะท่องเที่ยวในช่วงนี้ จะต้องวางแผนการเดินทางล่วงหน้าไว้นานๆ อิอิ เช่น โรงแรม หรือแม้กระทั่งห้องพักบนเรือสำราญ หากไม่จองล่วงหน้าไว้เนิ่นๆ ในช่วงไฮซีซั่น ห้องพักก็อาจจะเต็มอย่างรวดเร็ว รวมไปถึง ตั๋วเครื่องบิน ก็อาจจะมีราคาสูงกว่าปกติในช่วงนั้นด้วยเช่นกันค่ะ  แต่นั่นอาจไม่ใช่อุปสรรคสำหรับ คนชอบเที่ยว อิอิ  "ก็ฉันชอบเที่ยวมันผิดหรือไง เออี่เย อี่เยอี่เย้ เออิเยอิเย อิเย " 

หากใครอยากเน้นการเดินทางที่สบายๆ ไม่เหนื่อย ชิวๆ และอยากใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในช่วงไฮซีซั่น เราขอแนะนำว่า "การล่องเรือสำราญ"  ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด โดยเราได้เลือกเรือมาทั้งหมด 14 ลำ มาให้ลองดูและตัดสินใจกันค่ะ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในรอบปี ทริปทัวร์ไฮซีซั่นในยุโรป อลาสก้า บาฮามาส แคริบเบียน หากใครพร้อมแล้ว ตามมากันเลยค่าาาา

 

ล่องเรือสำราญในแถบยุโรป

 

การจะเดินทางและเลือกล่องเรือในแถบยุโรป ทุกท่านจำเป็นต้องมีวีซ่าเชงเก้น และที่สำคัญต้องทำการวางแผนการเดินทาง และจองตั๋วเรือล่วงหน้าอย่างน้อย 3-12 เดือนเป็นต้นไปค่า

 • วันที่ 6 มิถุนายน 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Athens/Piraeus, Agios Nikolaos, Patmos Island, Kusadasi, Cesme, Mykonos, Skiathos และสิ้นสุดที่ Athens/Piraeus โดยเรือสำราญ Seabourn Odyssey ของสายเรือ Seabourn "เรือสำราญสุดหรูหรา"
 • วันที่ 6 มิถุนายน 2020 จำนวน 6 คืน  เริ่มจาก Barcelona, Toulon, Villefranche-sur-Mer, Genoa, Livorno, Naples และสิ้นสุดที่ Rome/Civitavecchia โดยเรือสำราญ Disney Magic ของสายเรือ Disney Cruise Line  "เรือครอบครัว"
 • วันที่ 23 มิถุนายน 2020 จำนวน 10 คืน  เริ่มจาก Barcelona, Cruise Mediterranean Sea, Cadiz, Lisbon, Porto, La Coruna, Gijon, Le Verdon-sur-Mer, Bordeaux, Cruising the Bay of Biscay & the English Channel และสิ้นสุดที่ Southampton โดยเรือสำราญ Oceania Nautica ของสายเรือ Oceania Cruises "เรือสำราญเน้นอาหารอร่อย และดีที่สุด เสมือนยกเอาภัตตาคารมาไว้บนเรือ "
 • วันที่ 15 มิถุนายน 2020 จำนวน 12 คืน เริ่มจาก Venice/Italy, Split, Argostolion, Souda, Rhodes, Kusadasi, Valletta, Gozo Island, Palermo, Naples และสิ้นสุดที่ Rome/Civitavecchia โดยเรือสำราญ Nieuw Amsterdam ของสายเรือ Holland America Line "เรือที่มีเส้นทางล่องเรือดีที่สุด"
 • วันที่ 7 มิถุนายน 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Venice/Italy, Split, Kotor, Cruise Ionian Sea, Thira/Santorini, Rhodes, Mykonos และสิ้นสุดที่  Athens/Piraeus โดยเรือสำราญ  Crystal Serenity ของสายเรือ Crystal Cruises "เรือสำราญในคลาสสุดหรูหรา"

 

เรือสำราญแนะนำล่องในแถบยุโรป

 

1. ล่องเรือสำราญ Seabourn Odyssey  ของสายเรือ Seabourn

   

 

2. ล่องเรือสำราญ Disney Magic ของสายเรือ Disney Cruises

เรือสำราญ Disney Magic สายเรือ Disney Cruise Line

 

3. ล่องเรือสำราญ Oceania Nautica ของสายเรือ Oceania Cruises

 

  

4. ล่องเรือสำราญ Nieuw Amsterdam ของสายเรือ Holland America Line 

 

 

5. ล่องเรือสำราญ Crystal Serenity ของสายเรือ Crystal Cruises 

 

ล่องเรือในแถบอลาสก้า

การจะเดินทางและเลือกล่องเรือในแถบอลาสก้า ทุกท่านจำเป็นต้องมีวีซ่าของสองประเทศ ได้แก่ วีซ่าแคนาดา และอเมริกา และที่สำคัญต้องทำการวางแผนการเดินทาง และจองตั๋วเรือล่วงหน้าอย่างน้อย 3-12 เดือนเป็นต้นไปค่า 

 • วันที่ 7 และ 21 มิถุนายน 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Vancouver, Cruise Inside Passage, Ketchikan, Juneau, Skagway, Glacier Bay และสิ้นสุดที่ Seward โดยเรือสำราญ ms Noordam ของสายเรือ Holland America Line "เรือที่มีเส้นทางล่องเรือดีที่สุด"
 • วันที่  5, 12, 19, 26 มิถุนายน 2020 จำนวน 7 คืน  เริ่มจาก Seattle, Cruise Inside Passage, Juneau, Skagway, Endicott Arm, Victoria/Canada สิ้นสุดที่ Seattle โดยเรือสำราญ Ovation of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean Int  "เรือสำราญที่ไฮเทคที่สุดในโลก"
 • วันที่ 17 มิถุนายน 2020 จำนวน 7 คืน  เริ่มจาก Vancouver, Cruise Inside Passage, Ketchikan, Juneau, Skagway, Icy Strait, Hubbard Glacier และสิ้นสุดที่ Seward โดยเรือสำราญ  Seven Seas Mariner ของสายเรือ Regent Seven Seas "เรือสำราญสุดหรูหรา"
 • วันที่ 1, 8, 15, 22 และ 29 มิถุนายน 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Vancouver, Skagway, Juneau, Ketchikan และสิ้นสุดที่ Vancouver โดยเรือสำราญ Disney Wonder ของสายเรือ Disney Cruises Line "เรือสำราญครอบครัว"
 • วันที่ 18 มิถุนายน 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Seattle, Cruise Outside Passage, Ketchikan, Juneau, Sitka, Cruise Outside Passage, Victoria/Canada และสิ้นสุดที่ Seattleโดยเรือสำราญ Regatta ของสายเรือ Oceania Cruises  "เรือสำราญเน้นอาหารอร่อย และดีที่สุด เสมือนยกเอาภัตตาคารมาไว้บนเรือ "
 • วันที่ 4 มิถุนายน 2020 เริ่มจาก Seward, Hubbard Glacier, Juneau, Skagway, Sitka, Ketchikan, Cruise Inside Passage และสิ้นสุดที่ Vancouver โดยเรือสำราญ Silver Muse ของสายเรือ Silversea Cruises  "เรือสำราญคลาสสุดหรู"

 

เรือสำราญแนะนำล่องในแถบอลาสก้า

6. ล่องเรือสำราญ ms Noordam ของสายเรือ Holland America Line 

 

7. ล่องเรือสำราญ Ovation of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International

ล่องเรือสำราญในฝัน ไฮเทคลำใหม่ล่าสุดในเอเชีย กับเรือที่ชื่อว่า Ovation of the Seas

 

8. ล่องเรือสำราญ  Seven Seas Mariner ของสายเรือ Regent Seven Seas

เรือสำราญ Seven Seas Mariner สายเรือ Regent Seven Seas

 

9. ล่องเรือสำราญ Disney Wonder ของสายเรือ Disney Cruises 

 

10. ล่องเรือสำราญ Oceania Regatta ของสายเรือ Oceania Cruises 

เรือสำราญ Oceania Regatta สายเรือ Oceania Cruise

  

 

11. ล่องเรือสำราญ Silver Muse  ของสายเรือ Silversea Cruises

  

ล่องเรือสำราญ ในบาฮามาส และแคริบเบียน

ทริปการล่องเรือตั้งแต่ 3 คืนขึ้นไป การเดินทางในทริปนี้จำเป็นต้องมีวีซ่าอเมริกาด้วยนะคะ และจะมีเป็นเส้นทางแนะนำดังนี้

 • วันที่  5 มิถุนายน และ วันที่ 10, 17, 24, 31 กรกฎาคม 2020 จำนวน 3 คืน เริ่มจาก Port Canaveral, Nassau, Castaway Cay และสิ้นสุดที่ Port Canaveral โดยเรือสำราญ Disney Dream ของสายเรือ Disney Cruises Line "เรือครอบครัว"
 • วันที่ 13 มิถุนายน และ 11,25 กรกฎาคม 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Port Canaveral, Tortola, St. Thomas/Charlotte Amalie, Castaway Cay และสิ้นสุดที่ Port Canaveral โดยเรือสำราญ Disney Fantasy ของสายเรือ Disney Cruises Line "เรือครอบครัว"
 • วันที่ 13 มิถุนายน 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Miami, Philipsburg, St. Thomas/Charlotte Amalie, Perfect Day Coco Cay และสิ้นสุดที่ Miami โดยเรือสำราญ Symphony of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International "เรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในโลก"
 • วันที่ 20 มิถุนายน 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Miami, Labadi/Labadee, San Juan, St. Thomas/Charlotte Amalie, Perfect Day Coco Cay และสิ้นสุดที่ Miami โดยเรือสำราญ Symphony of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International "เรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในโลก"

 

เรือสำราญแนะนำล่องในแถบ บาฮามาส แคริบเบียน

12. ล่องเรือสำราญ Disney Dream ของสายเรือ Disney Cruises 

เรือสำราญ Disney Dream สายเรือ Disney Cruise Line

 

 

13. ล่องเรือสำราญ Disney Fantasy ของสายเรือ Disney Cruises 

  

14. ล่องเรือสำราญ Symphony of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International

โอ้โห... เป๊ะปังอลังเวอร์.. จอง Symphony of the Seas เรือสำราญลำใหญ่ที่สุด ใหม่ที่สุดและอลังที่สุดในโลกได้แล้ววันนี้ 

 

 

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ ฉบับย่อ

 

ล่องเรือสำราญ เที่ยวยุโรป

ล่อง 7 เรือสำราญ เที่ยวอังกฤษ ยุโรปเหนือ ทัวร์สุดยอดประเทศ ที่คนมีความสุขมากที่สุดในโลก

ล่อง 7 เรือสำราญยุโรป เที่ยวทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออก ทัวร์ทะเลสวยสุดสวีท ตามรอยเทพเจ้ากรีกผู้ยิ่งใหญ่

ล่อง 7 เรือสำราญยุโรป เที่ยวทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันตก ทัวร์สถาปัตยกรรมมรดกโลก ชมเมืองน่ารักในฝัน เอ็นจอยอาหารช้อปปิ้งแบบจัดเต็ม

 

ล่องเรือสำราญ เที่ยวอลาสก้า

ล่อง 7 เรือสำราญ เที่ยวอลาสก้า อเมริกา แคนาดา ทัวร์ดินแดนมหัศจรรย์แห่งขั้วโลกเหนือ Alaska Cruises

11 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในอลาสก้า Alaska 

  

ล่องเรือสำราญ เที่ยวบาฮามาส แคริบเบียน 

7 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในออร์แลนโด

เส้นทางฮิต Port Canaveral to Bahamas

ท่าเรือในบาฮามาส และแคริบเบียน

ล่อง 7 เรือสำราญ เที่ยวบาฮามาส แคริบเบียน ทัวร์เกาะส่วนตัว ดำน้ำดูปะการังสุดสวย เล่นสวนน้ำสวนสนุกสุดมันส์

เที่ยวเกาะส่วนตัวดิสนีย์ สงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่เดินทางด้วยเรือสำราญดิสนีย์เท่านั้น

เส้นทางฮิต Port Canaveral to Bahamas / Caribbean 3 to 7 คืน ใกล้ Walt Disney World ฟลอริด้า

 

ล่องเรือสำราญ เที่ยว Nassau 

เมืองหลวงของบาฮามาส ตั้งอยู่บนเกาะที่มีชื่อว่า New Providence ประชากรส่วนใหญ่กว่า 90% เป็นคนผิวสี และที่สำคัญคนที่นี่เขาใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักค่า เพราะฉะนั้นสบายใจหายห่วง ที่แนสซอ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายมีสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ สถานที่ทางประวัติศาสตร์อันล้ำค่า ธรรมชาติ ชายหาดสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าคราม รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านค้าจำหน่ายของที่ระลึกต่างๆ การเลือกล่องเรือสำราญมายังที่นี่ถือเป็นวิธีที่ดีที่สุดค่ะ เพราะไม่เหนื่อย แถมยังได้ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในสิ่งที่ต้องการอีกด้วย กิจกรรมยอดนิยมของที่นี่ ผู้คนมักเลือกมาดำน้ำ ดูปะการัง และชิวๆ ไปกับการพักผ่อนริมชายหาด นอนอาบแดด หรือเลือกเดินเล่นในย่านเมืองเก่า ที่เต็มไปด้วยสีสันน่ารักๆ ของอาคาร บ้านเรือนต่างๆ อย่าปล่อยใจให้หลงเสน่ห์ไปกับเมืองแห่งนี้ จนหลงลืมทางกลับบ้านนะคะ อิอิ นอกจากนี้ ที่แนสซอ ยังมีโรงแรมสุดหรูหรา อลังการดาวล้านดวงที่ใครเห็นเป็นต้องอยากมา และถ่ายรูปกันรัวๆ โรงแรมสุดหรูที่ว่านี้ ชื่อว่า Atlantis Paradise Island บรรยากาศภายในมีทั้งอควาเรียมขนาดใหญ่ คาสิโน สวนน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเป็นที่สุด เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือจะมาเป็นทริปฮันนีมูนแบบคู่รัก ก็เลิศศศศที่สุดค่ะ

ทัวร์ท่าเรือ Nassau, Bahamas - เรือสำราญดิสนีย์ Disney Cruise 

 

Perfect Day Island at Cococay 

เกาะส่วนตัวของบริษัทเรือสำราญยักษ์ใหญ่อย่าง Royal Caribbean International ถือเป็นเกาะที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่งของบาฮามาสเลยก็ว่าได้ค่ะ กิจกรรมบนเกาะมีหลายอย่างที่น่าสนใจ เช่น เอาใจน้องๆ นู๋ๆ ด้วย สนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ Aqua Park ที่จะทำให้เรียกเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มได้ตลอดทั้งวัน หรือจะเป็นการเล่นสกีที่พาราเซล ระยะทางยาว 400 ฟุต ขึ้นไปยังจุดสูงสุด จะมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมากๆ หากใครชอบพักผ่อน ชิลๆ ริมหาด ก็สามารถนอนตีพุงเล่นบนเปลญวน พร้อมกับอิ่มอร่อยไปกับบาร์บีคิว ปิ้งย่าง ริมทะเล ก็ฟินไปอีกแบบ กิจกรรมที่ไม่ควรพลาด ต้องมา ดำน้ำ ดูปะการัง และชมสัตว์โลกที่สวยงามใต้ท้องทะเลให้ได้ค่า

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเดินชมความสวยงามของธรรมชาติบริเวณรอบเกาะ เพื่อศึกษาระบบนิเวศ ที่นี่เขาก็จัดเตรียมผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้คอยเป็นไกด์ พาเที่ยวชมทุกซอกทุกมุมค่า  อิอิ อยากจะว๊าบบบบไป Coco Bay กันแล้วหล่ะสิ ง่ายๆ เพียงเลือกล่องเรือสำราญ Symphony of the Seas เรือที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเรือลำอื่นๆ ของสายเรือ Royal Caribbean International แล้วเลือกเส้นทางล่องเรือที่ บาฮามาส แคริเบียน ความฝันก็จะเป็นจริงแล้วค่า 

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาให้เกียรติร่วมเดินทางไปกับ 2morrow Explorer เป็นอย่างสูงค่ะ

ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์

เนรมิตฝันของคุณให้เป็นจริง

นึกถึงเรือสำราญ นึกถึงเรา

ล่องเรือสำราญ เที่ยวสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

ประสบการณ์แห่งความสุข ของทุกคนในครอบครัว

เดินทางส่วนตัว ทัวร์อิสระได้ทุกวัน..   

 

ค้นหาเส้นทาง และราคา www.2morrowexplorer.com 

Call Center: 061-590-5999    

Line: @2morrow Explorer

E-mail: contact@2morrowexplorer.com

www.facebook.com/2morrowexplorer