ล่องเรือสำราญ Disney Magic สายเรือ Disney Cruise Line

ล่องเรือสำราญ Disney Magic สายเรือ Disney Cruise Line

ภาพรวมของเรือสำราญดิสนีย์ Disney Magic

เรือที่เหมือนผลุดขึ้นมาเหนือน่านน้ำทะเล และทำให้ตื่นขึ้นมาจากความฝัน พร้อมเต็มเปี่ยมไปด้วยเหล่าตัวการ์ตูนสุดคลาสสิคของดิสนีย์ เหล่าเจ้าหญิง เจ้าชาย เสียงหัวเราะที่ดังกึกก้อง พลุไฟตระการตาพร้อมความบันเทิงคับคลั่ง จะต้องยกให้กับเจ้าเรือสำราญลำนี้ Disney Magic นั่นเอง ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจบอกได้คำเดียวว่าเรือสำราญ Disney Magic  มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเห็นได้ชัด อาทิเช่น ความสนุกได้เริ่มขึ้นเมื่อนักเดินทางได้ก้าวเข้าไปในตัวเรือสำราญลำนี้ สิ่งแรกที่ต้องได้เจอก็คือ การบริการที่เป็นมิตรของพนักงานต้อนรับภายใน และการได้เห็น เหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์สุดคลาสสิค ภาพวาด ประติมากรรม บรรยากาศที่สดใส สถานที่จัดงาน ที่มีธีมต่างๆ อันน่ามหัศจรรย์ ร้านอาหารที่หลากหลาย รวมไปถึงไนท์คลับค่ะ

หากเราจะพูดถึงเรือสำราญที่เหมาะสำหรับแขกที่เดินทางท่องเที่ยวแบบเป็นครอบครัว จะต้องนึกถึงเรือลำนี้ นั่นคือ Disney Magic เรียกได้ว่า เป็นเรือแห่งนวัตกรรมที่ทันสมัย และไฮเทค และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รูปแบบของห้องพักจะมีความกว้างขวางและได้รับการตกแต่งได้แบบสวยงามและลงตัว

 

เรือสำราญแนะนำ: 

ล่อง 7 เรือสำราญ เที่ยวทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันตก ทัวร์สถาปัตยกรรมมรดกโลก ชมเมืองน่ารักในฝัน เอ็นจอยอาหารช้อปปิ้งแบบจัดเต็ม

ภาพรวมสายเรือสำราญ แบรนด์ดิสนีย์ Disney Cruise Line

  

ติดต่อสอบถามได้ที่ 2morrow Explorer นึกถึงเรือสำราญ นึกถึงเรา

Call Center: 061-590-5999. Tel: 02-632-0645

E-mail: contact@ 2morrowexplorer.com

www.facebook.com/2morrowexplorer/

 

ไฮไลท์ของเรือ 

เจ้าเรือสำราญลำนี้ มีไฮไลท์ตรงที่ชอบจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับเทศกาลต่างๆ อาทิ วันฮาโลวีนหรือ วันหยุดในฤดูหนาวค่ะ แน่นอนว่าเด็กๆต้องกริ๊ดเสียงดังระงมบนเรือลำนี้ นั่นคือการจัดกิจกรรม Meet and greets รวมไปถึงกิจกรรม Frozen Deck Party และ Marval at Sea ถือเป็นตัวการ์ตูนในดวงใจของใครหลายๆคน ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน  และ อีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ของ Disney Magic คือ เจ้าสไลด์เดอร์ AquaDunk มีลักษณะเป็นท่อให้ยืนแล้ว หล่นวู๊บบบบ ลงมา รับลองได้ว่าจะทำให้ทั้งเสียว ทั้งสนุกสุดเหวี่ยงกันไปเล๊ยยยย

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีร้านอาหารที่มีความพิเศษคือ Rotational Dining แน่นอนเลยค่ะว่าอันนี้ชอบสุดๆ เราจะได้รับประทานอาหารที่ไม่ซ้ำกัน โดยแขกจะย้ายร้านอาหารทุกวัน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศการรับประทาน โดยพนักงานคนเดิมจะตามไปคอยให้บริการด้วย แขกจะได้สัมผัสบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละภัตตาคาร 

เจ้าเรือลำนี้มีเกาะส่วนตัวของดิสนีย์ที่ชื่อว่า Castaway Cay ในทะเลบาฮามาส ที่คนที่ล่องเรือสำราญดิสนีย์เท่านั้นที่ไปเที่ยวได้ ลงมาถึงก็แวะถ่ายภาพกับ Mickey Mouse ได้เลย แน่นอนว่าผู้โดยสารของเรือ Disney Magic สามารถลงมาเที่ยวได้ฟรี ว่าแล้วเราลองมาดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

 

Disney Magic ตัวอย่างเส้นทางแนะนำที่น่าสนใจ

เส้นทาง Bahamian Cruise from Miami ( 4 คืน บาฮามาส ไมอามี่ ) ช่วงเดือน มกราคม - พฤษภาคม

เส้นทางที่ออกจากพอร์ท นิวยอร์ก  Halloween on the high Seas Canada Cruise from New York (4 คืน นิวยอร์ก) ช่วงเดือน ตุลาคม

เส้นทางที่ออกจากพอร์ท นิวยอร์ก  Very Merry time Bahamian Cruise from Miami) (4 คืน ฟลอริด้า) ช่วงเดือน ธันวาคม

เส้นทาง 5 คืน  Very Merrytime Western Caribbean Cruise from Miami ช่วงเดือน ธันวาคม

เส้นทาง 5 คืน Western Caribbean Cruise from Miami With Marvel Day at Sea ช่วงเดือน มกราคม - เมษายน

- เส้นทาง คืน Halloween on the high Seas Bermuda Cruise from New York ( นิวยอค์ก) ช่วงเดือนตุลาคม

เส้นทาง 7 คืน Mediterranean Cruise from Barcelona (บาร์เซโลน่า สเปน) ช่วงเดือน พฤษภาคม - มิถุนายน

เส้นทาง 10 คืน Norwegian Fjords and Iceland Cruise from Copenhagen to Dover ช่วงเดือนสิงหาคม

เส้นทาง 11 คืน Northern Europe Cruise from Dover to Copenhagen ช่วงเดือน กรกฎาคม

 

เส้นทางล่องเรือ Disney Magic

- เรือสำราญ Disney Magic จะล่องในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียนช่วงฤดูร้อน , แคริบเบียน, อลาสก้า เป็นต้น

- ระยะเวลาการเดินทางโดยส่วนใหญ่ ตั้งแต่ 4 วันขึ้นไป 

- เรือสำราญ Disney Magic จะออกจาก ท่าเรือหลัก ๆ ได้แก่ New York City, Miami, San Juan, Copenhagen, Dover, Barcelona เป็นต้น 

 

 

 

 

 

ไฮไลท์สุดพิเศษ คือเกาะส่วนตัว Disney Castaway Cay

เจ้าเรือลำนี้มีเกาะส่วนตัวของดิสนีย์ที่ชื่อว่า Castaway Cay ในทะเลบาฮามาส คนที่ล่องเรือสำราญดิสนีย์เท่านั้นที่ไปเที่ยวได้ ลงมาถึงก็แวะถ่ายภาพกับ Mickey Mouse ได้เลย แน่นอนว่าผู้โดยสารของเรือ Disney Magic สามารถลงมาเที่ยวได้ฟรี ว่าแล้วเราลองมาดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

Castaway Cay ถือเป็นสวรรค์บนเกาะส่วนตัวของ Disney ซึ่งเป็นสถานที่แบบส่วนตัวที่สงวนไว้สำหรับ เรือสำราญ Disney Cruise Line และผู้เข้าพักของ Disney Cruise เท่านั้น ในเกาะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและอาหารอร่อยๆ อาทิเช่น บุฟเฟต์ อาหารกลางวัน แบบสไตล์บาร์บีคิว ชา กาแฟ ไอศกรีม นอกจากนั้นยังมี ชายหาดริมทะเลสำหรับครอบครัว และสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เก้าอี้ริมชายหาด ร่ม และเปลญวน ผ้าขนหนูสำหรับใช้บนชายหาด ความบันเทิงต่างๆ บนเกาะ คลับสำหรับเด็ก และวัยรุ่น เส้นทางเดินป่า กีฬาทางน้ำต่างๆ ชั้นเรียนโยคะ โซนอาบน้ำ น้ำตก Pelican Plunge รถราง สำหรับการรับส่ง และอื่นๆ อีกมากมาย ค่ะ ว่าแล้วก็อยากแพ็คกะเป๋าเดินทางและไปกันทั้งครอบครัวใหญ่ ฮูลาฮูเล่ ฮูเลฮูเล ฮูลัลลา เฮเฮีทุกเวลา .....

 

 

ข้อมูลเทคนิค

 

ไลฟ์สไตล์บนเรือสำราญ Disney Magic

 

โลกที่เหมือนอยู่ในความฝัน แต่พอตื่นขึ้นมากับกลายเป็นความฝันที่เป็นจริง ดั่งต้องมนต์สะกดและหลุดออกมาจากโลกเทพนิยาย แน่นอนว่าเรือสำราญ Disney Magic ลำนี้ เป็นอีกหนึ่งเรือที่ดึงดูดกลุ่มนักเดินทางท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย รวมถึงแท็กทีมไปกันแบบครอบครัว และที่สำคัญเรือลำนี้จะต้อนรับนักเดินทาง น้องๆ นู๋ๆ ตัวน้อยๆ เป็นอย่างดี 

เจ้าเรือ Disney Magic ที่สุดแห่งเรือจินตนาการลำนี้ จะมีเส้นทางล่องเรือที่ออกจากเมืองในสหรัฐอเมริกา นักเดินทางก็จะเป็นชาวอเมริกันที่รักการล่องเรือเป็นที่สุด การเดินทางท่ีไม่มีที่สิ้นสุดของ Disney Magic ลำนี้ ยังแล่นไปในเส้นทางแถบเมดิเตอร์เรเนียน กลุ่มผู้ร่วมเดินทางก็จะหลากหลายมากยิ่งขึ้น ส่วนใหญ่จะมาจากสหรัฐอเมริกา และ ที่เหลือจะมาจากประเทศ สเปน ตะวันออกกลาง อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น ค่ะ ว่าแล้วก็ขอตัวไปศึกษาเส้นทางก่อนนะคะ 

 

ห้องพัก

รายละเอียดห้องพัก

รูปแบบห้องพัก มีอยู่ 4 ประเภทหลัก หลาย 10 ประเภทย่อย แล้วแต่เรือแต่ละลำ

⁃ Inside ไม่มีหน้าต่าง   ขนาดห้อง 17.09 ตรม. - 19.88 ตรม.

⁃ Ocean View มีหน้าต่าง  ขนาดห้อง 19.88 ตรม.

⁃ Verandah มีระเบียงห้อง  ขนาดห้อง 24.89 ตรม. - 28.24 ตรม.

⁃ Concierge เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุด เหมาะสำหรับ ท่องเที่ยวพร้อมครอบครัว ขนาดห้องเริ่มต้น 28.24 ตรมจนถึง 95.59 ตรม.

 

ห้องพักของเรือสำราญ Disney จะทำให้แขกรู้สึกผ่อนคลาย และการออกแบบที่หรูหราทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นห้องสวีทที่ได้มาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น

-  ห้องพักส่วนใหญ่ จะเป็นห้องน้ำแยก และมีม่านปิดกั้น เพื่อให้บรรยากาศของความเป็นส่วนตัวของแขกผู้เข้าพักทุกคน

-  ในห้องพัก Stateroom บวกกับ  จะมีทั้งผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ H20 และฝักบัวสำหรับอาบน้ำ

-  พื้นที่สำหรับเก็บสัมภาระ รวมถึงพื้นที่ใต้เตียงที่สามารถเก็บสัมภาระอื่นๆ ได้อีกด้วย

-  ตู้เย็น

-  เครื่องเป่าผม

-  โทรทัศน์ในห้องพัก

-  บริการทำความสะอาด 2 ครั้ง ต่อวัน

 

ห้องพักแต่ละรูปแบบ

ห้องพักแบบ Inside ไม่มีหน้าต่าง   ขนาดห้อง 17.09 ตรม. - 19.88 ตรม.

 

Ocean View มีหน้าต่าง  ขนาดห้อง 19.88 ตรม.

 

Verandah มีระเบียงห้อง  ขนาดห้อง 24.89 ตรม. - 28.24 ตรม.

 

Concierge เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุด เหมาะสำหรับ ท่องเที่ยวพร้อมครอบครัว ขนาดห้องเริ่มต้น 28.24 ตรมจนถึง 95.59 ตรม.

  

กิจกรรมสุดพิเศษ ในเทศกาลต่างๆ 

 

มาเริ่มต้นวันสนุกสุดขีดกันในวันแรกที่เรือเริ่มออกเดินทางกันเลย นั่นก็คือ Sail Away Party บริเวณดาดฟ้าเรือ จะมีตัวการ์ตูนพวก Mickey Mouse พร้อมผองเพื่อนมาแดนซ์กันกระจาย และแจกพู่สีแดง สีน้ำเงินโบกสะบัดกันให้ทั่ว เป็นภาพที่สวยงามอลังกาลตื่นตาตื่นใจจริงๆเลยค่ะ 

 

ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วกับ Marvel Day at Sea การผจญภัยที่หน้าตื่นเต้น สำหรับผู้ที่ล่องเรือ 7-8 คืน เส้นทาง Bahamian และ Canada cruises ออกจากพอร์ท New York ในช่วงฤดูใบไม้ล่วง ปี 2017 และ สำหรับ 5 คืน Western Caribbean cruises จาก Miami ในช่วงต้นปี 2018. ( เฉพาะเส้นทางที่มี Marval at Seas เท่านั้นค่ะ ) แน่นอนว่านี่เป็นอีกหนึ่งไฮไลน์และเป็นพระเอกของงาน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างชื่นชอบที่ได้พบกับฮีโร่ตัวเป็นๆ อิอิ ขอย้ำว่าจะต้องมาให้เห็นกับตาให้ได้ค่ะ

 

พบกับตัวการ์ตูนดิสนีย์เหล่าขวัญใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้ ที่เรียกว่า Character Greetings มีบนเรือสำราญของ Disney Cruise Line เท่านั้น รับรองได้ว่าหันไปมองทางไหนก็จะเจอแต่เหล่าฮีโร่  เหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์สุดคลาสสิคและผองเพื่อนอยู่ทั่วเรือสำราญ พร้อมแล้วก็อย่าลืมกอดและหยิบกล้องถ่ายรูปมาถ่าย แช๊ะ แช๊ะ กันนะคะ จุดที่น้องๆนู๋ๆ จะเจอตลอดจะเป็นชั้น 4 ตรงกลางลำเรือ และจุดที่เป็นระเบียง รวมถึงตรงสระ Goofy’s Pool Stage รู้พิกัดแล้วรออะไรคะ ต้องวิ่งออกนอกห้องกันไปเลย อิอิ

 

ต่อกันด้วย Pirate Night ค่ำคืนของโจรสลัด ธีมที่ถูกจัดขึ้นอย่างอลังกาลงานสร้างดาวแสนล้านๆดวง คงต้องยกให้กับปาร์ตี้โจรสลัดในค่ำคืนสุดมหัศจรรย์นี้ เป็นค่ำคืนแห่งการรวมตัวที่ผู้โดยสารทุกท่านจะได้มาสนุกสุดเหวี่ยงกันบนเรือพร้อมชมการแสดงต่างๆ ของเหล่ามิคกี้เมาท์ที่มาจะเลือกเสียงหัวเราะ รวมถึงผองเพื่อน อาทิเช่น Daisy Duck, Minnie Mouse และ Goofy พร้อมชมความตระกาลตาของพลุไฟที่สวยสดงดงามบนท้องฟ้า จุดกันให้เสียงดังสนั่นหวั่นไหวไปทั่วชั้นดาดฟ้า พร้อมกับบรรเลงเพลงคู่ไปกับการเต้นรำให้คลื้นเครงบรรเลงใจ โอ้ยยย ว่าแล้วก็อยากจะเก็บเสื้อผ้าแล้วแพ็คใส่กระเป๋าหนีตามพี่มิคกี้เมาท์ไปปาร์ตี้ ในค่ำคืน Pirate Night สะแล้วสิ

 

เริ่มต้นเฉลิมฉลอง New Year’s Eve ไปด้วยกันบนเรือสำราญ Disney Magic สำหรับผู้โดยสารที่เลือกล่องเรือสำราญที่อยู่ในระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม - 1 มกราคม แน่นอนว่าเราจะเริ่มเคาท์ดาวข้ามปีใหม่ไปพร้อมๆกันค่ะ แสง สี เสียง สุดอลังกาลตื่นตาตื่นใจ จะเป็นทริปที่ทำให้ประทับใจไปจนจบการเดินทางอย่างแน่นอนค่ะ

 

กิจกรรมนี้เป็นต้องถูกใจสำหรับเด็กๆ น้องๆ นู๋ๆ ในช่วงฤดูหนาว ด้วยเรือสำราญลำนี้ขอมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับผู้โดยสารทุกท่านบนเรือสำราญ ที่เดินทางในช่วงคริสต์มาส 24-25 ธันวาคม ที่เรียกว่า Very Merrytime Cruises ทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษในคืนวันคริสต์มาสสุดหรรษา แน่นอนว่าจะได้กอดคุณลุง ซานตาคลอส ตัวเป็นๆ พร้อมแสงไฟระยิบระยับ ประสบการณ์นี้จะทำให้หัวใจของเด็กๆพองโตไปตามๆ กัน ก็แน่นอนแหละค่ะคุณลุงซานตาต้องมีของขวัญมามอบให้น้องๆนู๋ๆเขาด้วยนะ

 

เทศกาลเฉลิมฉลองวันฮาโลวีน ในคืนวัน Halloween on the high Seas แน่นอนว่าเหล่าภูตผีจะมากันเยอะแยะมากมาย แต่ละคนคงใช้เทคนิคพิเศษแบบสุดๆในการแต่งหน้ากันเลยทีเดียว ว่าแล้วลองไปชมวิดีโอตัวอย่างเรียกน้ำจิ้มกันหน่อยนะคะ

 

เทศกาล Thanksgiving at Sea หรือเรียกอีกอย่างว่าวันขอบคุณพระเจ้า แขกจะได้รับประทานอาหารที่อร่อย  โดยเรือจะมีบริการอาหารว่างตามเทศกาลประจำปี ที่พลาดไม่ได้นั่นคือ เมนู ไก่งวง แบบเต็มคอร์สค่ะ และการตกแต่งภายในเรือจะถูกเนรมิตให้ออกมาอย่างสวยงามเพื่อให้ทุกคนได้เกิดความประทับใจในการเฉลิมฉลองวันหยุดสุดพิเศษนี้ เรียกได้ว่าจะเรียกรอยยิ้มได้จากแขกทั้งเด็กและผู้ใหญ่ค่ะ

 

มาต่อด้วยกิจกรรมความบันเทิงที่ไม่มีวันหมดบนเรือลำราญลำนี้กันต่อเลยค่ะ  ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงสดบรอดเวย์ ชมภาพยนตร์ของดิสนีย์เรื่องแรกในระบบดิจิตอล 3D ขอบอกเลยว่าเราสามารถใช้เวลาอันคุ้มค่าอยู่ในห้องนี้ได้แบบไม่มีวันเบื่อแน่นอนเพราะเขามีโชว์ต่างๆ อาทิเช่น Live Show และ Trangled โชว์การแสดงที่น่าตื่นเต้นและประทับใจพร้อมมิวสิค เพลงประกอบสุดอลัง มาได้เลยที่ Walt Disney Theatra ท่านจะพบกับการแสดงที่ไม่ธรรมดา แถมยิ่งใหญ่อลังการสุดๆ บางวันก็จะมีนักมายากลที่สุดยอดมาแสดง หรือบางวันก็มีแสดงตลก และการแสดงของซินเดอร์เรล่า ค่ะ 

หรือถ้าต้องการชมภาพยนตร์สุดคลาสสิคของดิสนีย์ที่แรกก่อนใคร First-run movies  ไปได้ที่โรงภาพยนต์นี้เลยค่ะ Buena Vista Theatre เป็นโรงภาพยนตร์สุดทันสมัยเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ชมกันให้ตาฉ่ำหวานกันไปเล๊ยยย

  

 

 

สำหรับความบันเทิงในช่วงเย็น ก่อนเข้าไปยังโรงละคร Walt Disney Theater จะมีบาร์ที่ชื่อว่า Preludes ผู้โดยสารทุกท่านสามารถรับคุกกี้ ค็อกเทล หรือป๊อปคอร์นได้ โดยจะมีพนักงานคอยให้บริการและเสิร์ฟถึงในโรงละครค่ะ

 

Let it go, Let it go มาเป็นเสียงเพลงอิอิ เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงที่ไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆบนเรือสำราญลำนี้ นี่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สำคัญของเรือ Disney  Magic สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของ แอนนา สาวน้อยยิ้มสวย รวมถึง เอลซาและเพื่อนๆ  ต้องไม่พลาดที่จะมาที่ Frozen Deck Party  ค่ำคืนที่มีแต่เสียงหัวเราะ บทเพลงโดนใจ กับจังหวะการเต้นสไตล์นอร์ดิกแบบคนพื้นเมือง ในงานจะถูกเนรมิตเป็นดินแดนมหัศจรรย์ในโลกน้ำแข็ง พร้อมกับจัดกิจกรรม Meet and Greet ให้เด็กๆได้สวมกอดและถ่ายรูปกับขวัญใจตัวเป็นๆ แน่นอนจะต้องได้พบกับ Queen Elsa, Princess Anna และ Olaf the Snowman ค่ะ

 

 

สำหรับน้อง ๆ นู๋ ๆ ที่อยากจะแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงแสนสวย หรือเจ้าชายสุดเนียบ สามารถเข้ามาได้ที่ร้านเสริมสวยสุดพิเศษ ที่เรียกว่า Bibbidi Bobbidi Boutique อย่างที่เรารู้กันว่าเจ้าเรือสำราญลำนี้มีธีมมากมายในแต่ละคืน เช่น ปาร์ตี้โจรสลัด หรือจะเป็นธีม Stay Wall at Seas หรือธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ผู้ที่อยู่ในราชวังอันแสนงดงาม และยิ่งใหญ่อลังการ จินตราการของเด็กๆเหล่านี้สามารถเนรมิตให้เป็นจริงได้อย่างง่ายดายเลยค่ะ รับลองว่าถูกใจน้องๆนู๋ๆเป็นที่สุด

 

หลังจากนู๋น้อยได้ไปแปลงโฉมที่ห้อง Bibbidi Bobbidi Boutique เพื่อจะมางานเลี้ยงน้ำชาของเหล่าบรรดาเจ้าหญิงและเจ้าชายองค์น้อย ได้เริ่มขึ้นแล้ว ณ ห้อง Royal Court Royal Tea ขอต้อนรับเด็กๆที่มีอายุ 3-12 ขวบให้มาลองเปิดประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมพบกับเหล่าตัวการ์ตูนในฝันของดิสนีย์ที่จะมาปรากฎตัวให้เห็นแบบเต็มๆ ตัวเป็นๆ ให้เด็กๆได้กริ๊ดกันเสียงหลงที่นี่ค่ะ ทั้งนี้เด็กๆสามารถสั่งอาหารพิเศษมารับประทานได้ แต่ห้องนี้ต้องทำการจองล่วงหน้านะคะ เพราะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับเด็กอยู่ที่ประมาณ 210 เหรียญ ผู้ใหญ่ประมาณ 69 เหรียญค่ะ 

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาด นั่นก็คือ AquaDunk เหมาะสำหรับวัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ที่ชอบเล่นสไลด์เดอร์ เป็นกิจกรรมสนุกๆโลดโผน และน่าตื่นเต้น มีลักษณะเป็นท่อให้ยืนแล้ว หล่นวู๊บบบบ ลงมา รับลองได้ว่าจะทำให้ทั้งเสียว และสนุกสุดเหวี่ยงกันไปเล๊ยยยย ทีนี้คงอยากเห็นภาพแล้วสิคะว่าเป็นยังไง ลองมาดูวิดีโอสาธิตของพี่มิคกี้เมาท์ด้านล่างกันเลยค่ะ

 

ความสนุกในโซนนี้ยังไม่หมด เด็กๆยังสามารถเพลิดเพลินไปกับ Mickey’s Pool หรือที่เรียกว่า AquaLab  สระที่มีเสน่ห์ และมีความคดเคี้ยวสระน้ำแบบสวนสนุกที่ท้าทายสำหรับเด็กๆ ค่ะ และไปต่อกันด้วย Goofy’s Pool สระว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับกิจกรรมกระชับมิตร ที่มีส่วนร่วมแบบครอบครัว พ่อ แม่ลูก เป็นไงหล่ะคะ เหนื่อยกันหรือยัง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เรือสำราญลำนี้ยังเอาใจผู้ใหญ่ที่อยากมีเวลาส่วนตัวก็สามารถมาได้ที่โซน Quiet Cove Pool สระว่ายน้ำผู้ใหญ่ อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป เป็นสระที่มีความเงียบสงบ ชิวๆ บรรยากาศแบบผ่อนคลายสุดๆ ไปเลย

 

 

 

โซนต่อไปเราจะมาเอาใจน้องๆ นู๋ๆ กันบ้าง โซนนี้เรียกว่า Disney’s Oceaneer Club  คลับสำหรับเด็กอายุ 3-12 ขวบ เด็กๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับการแต่งตัวแบบเหล่าการ์ตูนดิสนีย์ หรือ เล่นเกมส์เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการเรียนรู้ พร้อมกับมีสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ คุณนู๋ๆมีเฮ เพราะเขาเปิดให้บริการทุกวันนั่นเองค่ะ

 

ห้องนี้เรียกว่า EDGE สำหรับเด็กที่มีอายุ 11-14 ปี เป็นสถานที่สุดพิเศษสำหรับการพบปะ พูดคุย ซึ่งในห้องนี้จะมี โทรทัศน์จอแบน คอมพิวเตอร์ วิดีโอเกมส์ และมีกิจกรรมที่น่าสนใจอยู่เพียบ เด็กๆจะได้พบปะเพื่อนใหม่มากมายที่นี่ค่ะ 

 

ห้องนี้เรียกว่า VIBE เป็นสถานที่ที่สามารถพบปะเพื่อนใหม่ๆ เพลิดเพลินไปกับการดูหนัง ฟังเพลง เต้นรำ และสนุกกับการ เล่นวิดีโอเกมส์ รับรองว่าเด็กๆคงไม่อยากจะไปเที่ยวโซนอื่นเลยแน่นอน อิอิ

 

ส่วนห้องนี้เราเรียกว่า  “IT’S A SMALL WORLD” NURSERY เป็นศูนย์รับเลี้ยงเด็กสุดคลาสสิคบนเรือสำราญสำหรับเด็กที่มีอายุน้อยกว่า 3 ปี ค่ะ คุณพ่อคุณแม่หากต้องการมีเวลาส่วนตัวสามารถนำลูกๆมาได้ที่ห้องนี้ค่ะ เหมือนเป็นสวรรค์เล็กๆของนู๋น้อยฟันน้ำนม ห้องที่เต็มไปด้วยโลกแห่งการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีทั้งของเล่นที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการมากมายให้กับเด็ก

 

  

ร้านอาหาร

ร้านอาหารของเรือสำราญลำนี้มีความพิเศษคือ Rotational Dining แน่นอนเลยค่ะว่าอันนี้ชอบสุดๆ เราจะได้รับประทานอาหารที่ไม่ซ้ำกัน โดยแขกจะย้ายร้านอาหารทุกวัน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศการรับประทาน โดยพนักงานคนเดิมจะตามไปคอยให้บริการด้วย แขกจะได้สัมผัสบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละภัตตาคาร ค่ะ 

 

เริ่มกันที่ Animator’s Palate สำหรับผู้ที่หลงไหลในภาพยนตร์แอนิเมชั่นต้องไม่พลาดค่ะ เพราะทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์อันสุดวิเศษนี้ รวมถึงการแสดงสำหรับอาหารค่ำ โดยตัวละครดิสนีย์ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับ State-of Art Dining การวาดภาพ และ แสดงภาพเคลื่อนไหวของตัวการ์ตูนที่ร่วมกันสรรค์สร้าง หนึ่งในนั้นรวมไปถึง Animation Magic สร้างตัวการ์ตูนด้วยตัวของคุณเอง ( สำหรับแขกที่ล่องเรือตั้งแต่ 7 วันขึ้นไป บนเรือ Disney Magic) พร้อมเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารที่ถูกผสมผสานจากแคลิฟอร์เนียและอาหารเอเชียที่สดใหม่นั่นเองค่ะ

 

 

ห้องที่สองเรียกว่า Lumiere’s เป็นห้องอาหารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ผู้โดยสารสามารถสัมผัสบรรยากาศแบบร่วมสมัย และลิ้มรสความอร่อยของอาหารฝรั่งเศส แถมมีบรรยากาศภายใต้แสงเทียนอีกด้วยค่ะ พูดแล้วก็อยากจะลากเก้าอี้เบาๆ และบรรจงนั่งอย่างช้าๆ อยากไปที่สุดค่ะ ร้านอาหารแห่งนี้ถูกตั้งชื่อตามตัวละคร Lumière (เชิงเทียนร่าเริงรับบทโดย Ewan McGregor จากภาพยนตร์เรื่อง Beauty and the Beast  เป็นไงหล่ะคะ เรือสำราญลำนี้เขามีเรื่องเล่าค่อนข้างเยอะอยู่พอสมควร อิอิ

 

ห้องที่สามเรียกว่า  Carioca's  ภัตตาคารที่ถูกจัดจากการจัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งอเมริกาและ ภัตตาคารแห่งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์สามมิติของดิสนีย์เรื่อง The Three Caballeros ค่ะ ชอบที่สุดก็ด้วยสไตล์การตกแต่งที่ให้ความรู้สึกสบาย สีสันสวยงาม และโล่งปลอดโปร่งมากๆค่ะ

 

ห้องอาหารสุดพิเศษที่เรียกว่า Palo สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนแท้ๆต้องมาที่นี่ เป็นอาหารทางภาคเหนือของทางอิตาลีถูที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันค่ะ ส่วนภาพบรรยากาศด้านในถูกตกแต่งสไตล์แบบอิตาเลียน ทันสมัยและหรูหราผสมผสานกับดนตรี และมีทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตา สำหรับห้องอาหาร Palo ในมื้อกลางวันและมื้อค่ำจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 30 เหรียญ/ท่าน เราจะต้องพาตัวเองเข้าไป Enjoy eating ที่ห้องนี้ให้ได้เลยค่ะ

 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารนานาชาติแบบบุฟเฟต์ต้องมาที่ Cabanas เป็นอาหารแบบ บุฟเฟต์ ลิ้มลองอาหารสดและ รสชาติแปลกใหม่ในมื้อเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ ที่สุดค่ะเราสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารที่ตัวเองชอบ ลักษณะการบริการจะเป็นการบริการด้วยตัวเองแบบ Safe-Service นั่นเอง อันนี้งานถนัดมากๆจ้า

ในโซนห้องอาหาร Cabanas ผู้โดยสารสามารถเดินเล่นชมบรรยากาศริมทะเลตามทางเดินของเรือสำราญ ในโซนนี้จะมีรายการอาหารสดใหม่ตลอดวัน หรือจะรับประทานอาหารบนโต๊ะอาหารหลังจากพระอาทิตย์ตกดิน ในธีมแบบ boardwalk-themed ก็ได้เช่นกันนะคะ ไม่ธรรมดาจริงๆเรือลำนี้

 

Pete’s Boiler Bites เป็นห้องอาหารสไตล์อเมริกันคลาสสิค เช่น เบอร์เกอร์ ฮอทดอก ทาโก้ เหมาะสำหรับการรับประทานในมื้อกลางวันและมื้อเย็น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโซนที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับเหล่านักกินทั้งหลายค่ะ

 

Pinocchio’s Pizzeria ลิ้มรสไปกับพิซซ่าที่สุดแสนอร่อย กับรสชาติที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นฮาวายเอียน หรือ เปปเปโรนีพิซ่า บวกกับชีสที่หอมนุ่มลิ้น ที่ตั้งร้านจะอยู่ติดกับ Goofy’s Pool รับลองจะถูกอกถูกใจเป็นที่สุดค๊า หิวๆขึ้นมาทันที

 

 

โซนนี้เรียกว่า Frozone Treats หากใครที่กำลังมองหาเครื่องดื่มเย็นๆ ก็สามารถมาได้ที่นี่ ซึ่งจะอยู่ติดกับ Eye Scream Treats ค่ะ ที่มีไอศกรีมทานฟรี กดได้ด้วยตัวเองเลยค่ะ รสชาติคงไม่ต้องพูดถึงเพราะคงหวานอมเปรี้ยว นุ่มลิ้มละลายในปากจนอยากจะหยุดหายใจ อิอิ

 

 

Room Service เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้า และ เพลิดเพลินไปกับอาหารว่างแสนอร่อยระหว่างมื้ออาหาร หรือเพื่อตอบสนองความต้องการในยามค่ำคืนก่อนนอน อีกทั้งผู้โดยสารสามารถใช้บริการจากห้องพักของคุณด้วยบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงได้ด้วยค่ะ แหม๋สะดวกสบายจริงๆเลย 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก และ กิจกรรมความบันเทิงต่างๆ 

เลานจ์สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นค่ะ เรียกว่า " Keys " ต้องบอกเลยว่าเรือสำราญ Disney Magic นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมีเลานจ์ที่ไว้สำหรับผู้ใหญ่สามารถมาใช้บริการ และเพลิดเพลินไปกับการจิบเครื่องดื่มเย็นๆ สไตล์การตกแต่งที่นี่ได้แรงบันดาลใจมาจากบาร์เปียโนที่โด่งดังของฮอลลีวู้ด การตกแต่งที่หรูหราผสมผสานกับความย้อนยุค และแสงสว่างสีทองตกกระทบบาร์ที่สวยงามและลงตัว แน่นอนว่าถ้าได้หลุดเข้าไปในห้องนี้คงไม่พลาดที่จะนั่งจิบค็อกเทลชิว ๆ ไวน์ชั้นดี หรือไม่ก็เบียร์เย็นๆ เป็นแน่แท้ อิอิ

 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการร้องเพลงคาราโอเกะ เต้นรำ เล่นเกมส์ เปิดประตูและเข้ามาสนุกพลิดเพลินกับความบันเทิงเป็นครอบครัวกันได้ที่ห้องนี้กันเลยค่ะ เรียกว่า D-Lounge ภายในเลานจ์มีที่นั่งที่สะดวกสบาย กว้างขวาง ผสมผสานกับการตกแต่งที่สวยงามถือเป็นสถานที่รวมตัวกันอันยอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้ หากใครชอบมานั่งที่นี่ก็สามารถสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ เช่น ค็อกเทลสมูทตี้ หรือ มาร์ตินี่ นั่งชิวๆยาวไปค่ะ 

 

 

สำหรับความบันเทิงและการพักผ่อนที่ไม่มีที่สิ้นสุดในทริปการเดินทาง แน่นอนว่าผู้โดยสารสามารถมาใช้บริการเลานจ์แห่งที่ได้ตลอด ภายในกว้างขวาง มีโต๊ะ เก้าอี้ที่นั่งสบายๆอยู่มากมาย มีทีวีจอยักษ์ขนาดใหญ่ สำหรับรับชมเกมส์กีฬาฟุตบอล หรือติดตามข่าวสารได้ตลอดวัน เลานจ์แห่งนี้เรียกว่า Promenade Lounge ตกแต่งสไตล์อาร์ตเดโคที่หรูหรา หากใครชอบมานั่งที่นี่ก็สามารถสั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือน้ำผลไม้ อาหารว่างเรียกน้ำย่อย หรือ สแน๊คกับกาแฟร้อนๆ ก็มากันได้ที่นี่เลยค่ะ 

 

บรรยากาศสุดแสนจะบรรยาย ที่สามารถเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของสระ Quiet Cove Pool ที่นี่เป็นเลานจ์สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นค่ะ เรียกว่าห้อง Cove Cafe ผู้โดยสารที่ชื่นชอบการจิบกาแฟรสเลิศ พร้อมทานขนมอบกรอบแสนอร่อย หรือจะเพลิดเพลินไปกับการดูโทรทัศน์และท่องอินเตอร์เน็ตสามารถมารวมตัวกันได้ที่นี่ รับรองไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ

 

ชมพระอาทิตย์ตกดิน ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบในท้องทะเลกับวิวสวยๆ ผู้โดยสารสามารถมานั่งชิวได้ที่บาร์พร้อมสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ โซนนี้เรียกว่า Signals ค่ะ จะอยู่ถัดไปจาก Quiet Cove Pool นั่นเอง

 

อีกหนึ่งคลับที่น่าสนใจ เรียกว่า O’Gills Pub ผับสไตล์ชาวไอริส การตกแต่งที่สวยงาม มีเก้าอี้ที่น่านั่ง ๆ พร้อมกับหน้าจอโทรทัศน์ไว้สำหรับดูเกมส์กีฬาที่ถ่ายทอดสดแบบเรียลไทม์ เรียกเสียงสนุก เฮฮากับเพื่อนฝูง พร้อมสั่งเครื่องดื่มที่ชื่นชอบได้เลยค่ะ บอกได้คำเดียวว่า ไม่ไปไม่ได้แล้ว โอ้ยเลิศ

 

และสุดท้ายนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Beverage Tastings  ที่เป็นนักดื่มตัวโยงทั้งหลายต้องห้ามพลาดมาลิ้มลองและเทสรสชาติของเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นไวน์ หรือวิสกี้ และอื่นๆอีกมากมาย รับรองว่าไม่เดินเซกลับไปที่ห้องนอนแน่นอนคร๊า สติ สติ คริคริ

 

โซนที่ได้รับความนิยมไม่แพ้โซนไหนๆ เห็นจะเป็นที่นี่เลยค่ะ เรียกว่า Senses Spa & Salon  สำหรับหนุ่มสาวผู้ที่รักสวยรักงานสามารถมาสัมผัสสประสบการณ์ร้านเสริมสวยและสปาระดับไฮเอนด์ และทรีทเมนท์ที่จะทำให้ผ่อนคลายไปตลอดวัน ภายในมีทั้งห้องอบไอน้ำ อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของอโลม่า พร้อมห้องอบเซาน่าและห้องน้ำสุดหรูหราภายในตัว บริการของ Senses Spa & Salon มีทั้งนวดตัว บริการตัดผม ทำเล็บ ดูแลผิว ทุกอย่างตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า สาวๆ ไม่ควรพลาดนะคะ

 

สำหรับผู้ที่หลงรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ต้องร้องโอ้ว๊าวววกับความครบครันของอุปกรณ์การออกกำลังกายบนเรือสำราญลำนี้ ห้องนี้เรียกว่าห้อง Fitness Centers มีทั้งลู่วิ่ง อุปกรณ์เครื่องยกน้ำหนักสำหรับท่านสุภาพบุรุษหุ่นล้ำบึก ส่วนสำหรับสุภาพสตรีก็มีกิจกรรมภายในที่สามารถเข้ามาเรียนได้ อาทิเช่น พิลาทิส โยคะ หรือสนุกไปกับการเต้นแอโรบิค ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในมีทั้ง ห้องอาบน้ำ ตู้เก็บของ ผ้าขนหนูฟรี และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า น้ำดื่มฟรีด้วยค่ะ เลิศ

นอกจากนี้ยังสามารถทำกิจกรรมบนดาดฟ้าได้ เช่น เล่นกีฬากลางแจ้ง บาสเก็ตบอล ปิงปอง ได้อีกด้วย เรียกว่าโซน Wide World of Sport โดยบรรยากาศโดยรอบจะเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องทะเลสีฟ้าครามค่ะ

 

สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงของดิสนีย์สามารถเข้ามาช้อปปิ้งได้ที่นี่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ของทางดิสนีย์ทั้งนั้น ขาช้อปต้องห้ามพลาดที่จะมาที่ Sea Treasures  ถ้ามากันทั้งครอบครัวก็จะต้องจัดให้ครบเซ็ตเลยก็ว่าได้ค่ะ อิอิ และข้างๆกันก็เป็นชอปที่เรียกว่า Mickey’s Mainsail สามารถเข้ามาเลือกช้อปของที่ถูกใจก่อนจะพร้อมไปปาร์ตี้บนเรือสำราญในยามค่ำคืนอันสุดวิเศษกันเล๊ยยย

ถ้ายังช้อปไม่หนำใจก็มาต่อกันที่ White Caps ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้าน Mickey’s Mainsail ค่ะ ร้าน White Caps มีสินค้านำเข้าปลอดภาษีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เครื่องประดับ น้ำหอม เครื่องดื่มหรือซิการ์ ไวน์ เบียร์ เป็นสินค้าที่ปลอดภาษีทั้งสิ้นค่ะ อิอิกระเป๋าแฟ๊บก็คราวนี้แหละค่า

 

 

 

หากใครยังช้อปได้อีก บริเวณชั้น 4 โซนช๊อปปิ้งก็จะมีชอป ที่เรียกว่า Vista Gallery สามารถซื้อรูปภาพของเหล่าตัวการ์ตูนของดิสนีย์เก็บไว้เป็นของฝาก หรือของที่ระลึกได้ค่ะ รับรองว่ามีตัวละครหลายแบบที่ชื่นชอบให้เลือกหา สำหรับนักสะสมภาพวาดก็ต้องห้ามพลาดที่จะมาที่นี่แน่นอน

 

 

หากใครที่รักการถ่ายภาพ สามารถมีอัลบั้มส่วนตัวได้ ในบนเรือสำราญจะมีชอปที่เรียกว่า Shutters: The Onboard Photography Shop ซึ่งเป็นร้านถ่ายรูปบนเรือ ที่มีอุปกรณ์ครบครันค่ะ หากใครที่อยากได้อุปกรณ์ถ่ายภาพก็มาหาดู หาซื้อได้ที่นี่ หรือใครที่มาเที่ยวเป็นทริปฮันนีมูนอยากได้รูปสวยๆกลับไปเป็นที่ระลึก หรือต้องการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งก็จะมีแพคเกจให้เลือกเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาให้เกียรติร่วมเดินทางไปกับ 2morrow Explorer เป็นอย่างสูงค่ะ

ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์

เนรมิตฝันของคุณให้เป็นจริง

นึกถึงเรือสำราญ นึกถึงเรา

ล่องเรือสำราญ เที่ยวสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

ประสบการณ์แห่งความสุข ของทุกคนในครอบครัว

เดินทางส่วนตัว ทัวร์อิสระได้ทุกวัน..   

 

ค้นหาเส้นทาง และราคา www.2morrowexplorer.com 

Call Center: 061-590-5999    

Line: @2morrow Explorer

E-mail: contact@2morrowexplorer.com

www.facebook.com/2morrowexplorer