ล่อง 10 เรือสำราญ สิงหาพาแม่เที่ยว ทัวร์อบอุ่นกับแม่จ๋า หนูรักแม่นะ 2020

ล่อง 10 เรือสำราญ สิงหาพาแม่เที่ยว ทัวร์อบอุ่นกับแม่จ๋า หนูรักแม่นะ 2020

เชื่อว่าความฝันของลูกๆ ก็คือการทำให้ความฝันของแม่เป็นจริง ได้เห็นแม่มีความสุข ยิ้มและหัวเราะได้อย่างเต็มที่ เหมือนประโยคที่ว่า “รอยยิ้มของแม่ ก็คือรอยยิ้มของเรา”

และวันสำคัญของพวกเราทุกคนก็ใกล้เข้ามาเต็มที นั่นก็คือ วันแม่แห่งชาติ บางคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่าจะมอบความสุขให้แม่ด้วยของขวัญชิ้นไหนดี ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนความรัก และมอบของขวัญสุดพิเศษจากลูกให้แม่ โดยการพาแม่ไปเที่ยวต่างประเทศ ท่องโลกกว้างอย่างมีความสุข โดยเราได้คัดสรรทริปล่องเรือสำราญเพื่อแม่มาให้ทุกคนได้เลือก เพื่อวันหยุดพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุด ได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวอย่างเต็มที่ เที่ยวอย่างหรูหรา สะดวกสบาย ทุกอย่างเพรียบพร้อมราวกับได้เป็นเจ้าหญิง พร้อมล่องไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ  ที่สวยงาม และเก็บภาพความประทับใจที่จะไม่มีวันลืมเลือน 

วันนี้เราจะขอแนะนำ เส้นทางล่องเรือสำราญรอบโลก ในวันแม่ปี 2020 ซึ่งจะมีเรือวิ่งอยู่ทุกเส้นทาง ตลอดทั้งเดือนสิงหาคม และตลอดทั้งปี โดยเราจะมาเริ่มกันที่

 

ล่องสำราญในเอเชีย 

การล่องเรือสำราญในแถบเอเชีย เราจะต้องจอุงทริปล่วงหน้าอย่างน้อย 2 เดือนขึ้นไปค่ะ และหากเลือกเส้นทาง จีน ญี่ปุ่น ต้องเตรียมตัวยื่นวีซ่าประเทศจีน แบบเข้าออก 2 ครั้ง

ตัวอย่างเส้นทางแนะนำ เรือสำราญเส้นเอเชีย ล่องในวันแม่ 2020

 • วันที่ 10 สิงหาคม 2020 จำนวน 4 คืน  เริ่มจาก Shanghai, Naha/Okinawa และสิ้นสุดที่ Shanghai โดยเรือสำราญ Spectrum of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International "เรือสำราญไฮเทคลำใหม่ล่าสุดในเอเชีย"
 • วันที่ 9 สิงหาคม 2020 จำนวน 5 คืน เริ่มจาก Tianjin, Hakata/Fukuoka, Nagasaki และสิ้นสุดที่ Tianjin โดยเรือสำราญ Quantum of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International "เรือสำราญไฮเทคที่สุดในโลก"
 • วันที่ 14 สิงหาคม 2020 จำนวน 5 คืน เริ่มจาก Tianjin, Nagasaki, Hakata/Fukuoka และสิ้นสุดที่ Tianjin โดยเรือสำราญ Quantum of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International "เรือสำราญไฮเทคที่สุดในโลก"

  

เรือสำราญแนะนำ

Spectrum of the Seas (New Ship)

 

Quantum of the Seas

 

เชิญชมคลิป Quantum of the Seas

 

  

ล่องเรือสำราญบาฮามาส และแคริบเบียน

ทริปการล่องเรือตั้งแต่ 3 คืนขึ้นไป การเดินทางในทริปนี้จำเป็นต้องมีวีซ่าอเมริกาด้วยนะคะ และจะมีเป็นเส้นทางแนะนำดังนี้

 • วันที่ 7,14 และ 21 สิงหาคม 2020 จำนวน 3 คืน เริ่มจาก Port Canaveral, Nassau, Castaway Cay และสิ้นสุดที่ Port Canaveral โดยเรือสำราญ Disney Dream ของสายเรือ Disney Cruises Line "เรือครอบครัว"
 • วันที่ 8 สิงหาคม 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Port Canaveral, Tortola, St. Thomas/Charlotte Amalie, Castaway Cay และสิ้นสุดที่ Port Canaveral โดยเรือสำราญ Disney Fantasy ของสายเรือ Disney Cruises Line "เรือครอบครัว"
 • วันที่ 1 และ 22 สิงหาคม 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Miami, Labadi/Labadee, San Juan, St. Thomas/Charlotte Amalie, Perfect Day Coco Cay และสิ้นสุดที่ Miami โดยเรือสำราญ Symphony of the Seas ของสายเรือ Royal Caribbean International "เรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในโลก"

 

เรือสำราญแนะนำ 

Disney Dream

เรือสำราญ Disney Dream สายเรือ Disney Cruise Line

 

เชิญชมคลิปวีดีโอ Disney Dream 

  

Disney Fantasy 

เรือสำราญ Disney Fantasy สายเรือ Disney Cruis Line

 

Symphony of the Seas

 

 

  

ล่องเรือสำราญอลาสก้า

การจะเดินทางและเลือกล่องเรือในแถบอลาสก้า ทุกท่านจำเป็นต้องมีวีซ่าของสองประเทศ ได้แก่ วีซ่าแคนาดา และอเมริกา และที่สำคัญต้องทำการวางแผนการเดินทาง และจองตั๋วเรือล่วงหน้าอย่างน้อย 3-12 เดือนเป็นต้นไปค่า 

 • วันที่ 9 และ 23 สิงหาคม 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Seward, Glacier Bay, Haines, Juneau, Ketchikan, Cruise Inside Passage และสิ้นสุดที่ Vancouver โดยเรือสำราญ ms Noordam ของสายเรือ Holland America Line "เรือพรีเมียม โดดเด่นในเรื่องของเส้นทางที่หลากหลาย"
 • วันที่ 2 และ 16 สิงหาคม 2020 จำนวน 9 คืน เริ่มจาก Vancouver, Cruise Inside Passage, Ketchikan, Juneau, Skagway, Glacier Bay, Gulf of Alaska, Seward, Denali National Park และสิ้นสุดที่ Fairbanks (D8C) โดยเรือสำราญ ms Noordam ของสายเรือ Holland America Line "เรือพรีเมียม โดดเด่นในเรื่องของเส้นทางที่หลากหลาย"

 

เรือสำราญแนะนำ

ms Noordam 

 

 

 

ล่องเรือสำราญยุโรป

เรือสำราญแนะนำใน เส้นทางล่องเรือในยุโรป วันแม่ปี 2020 การจะเดินทางและเลือกล่องเรือในแถบยุโรป ทุกท่านจำเป็นต้องมีวีซ่าเชงเก้น และที่สำคัญต้องทำการวางแผนการเดินทาง และจองตั๋วเรือล่วงหน้าอย่างน้อย 3-12 เดือนเป็นต้นไปค่า 

 • วันที่ 14 สิงหาคม 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Monte Carlo, Saint-Tropez, Portofino, Ajaccio, Porto Torres, Mahon, Valencia และสิ้นสุดที่ Barcelona  โดยเรือสำราญ Seven Seas Voyager สายเรือ Regent Seven Seas "เรือสำราญระดับหรูหรา"
 • วันที่ 4 สิงหาคม 2020 จำนวน 10 คืน เริ่มจาก Rome/Civitavecchia, Amalfi, Palermo, Valletta, Cruise Mediterranean Sea, Ibiza, Palma de Mallorca, Barcelona, Marseille, Saint-Tropez และสิ้นสุดที่  Monte Carlo โดยเรือสำราญ Seven Seas Voyager สายเรือ Regent Seven Seas "เรือสำราญระดับหรูหรา"
 • วันที่ 9 สิงหาคม 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Barcelona, Valencia, Palma de Mallorca, Port-Vendres, Marseille, Cannes และสิ้นสุดที่ Monte Carlo โดยเรือสำราญ Crystal Serenity ของสายเรือ Crystal Cruises "เรือสำราญระดับหรูหรา"
 • วันที่ 14 สิงหาคม 2020 จำนวน 7 คืน เริ่มจาก Venice/Italy, Rab, Split, Kotor, Corfu, Dubrovnik, Hvar และสิ้นสุดที่ Venice/Italy โดยเรือสำราญ Silver Shadow ของสายเรือ Silversea 
   

เรือสำราญแนะนำ

Seven Seas Voyager

 

Crystal Serenity

 

Silver Shadow

 

 

ล่องเรือสำราญเกาะกาลาปากอส

เรือสำราญแนะนำใน เส้นทางล่องเรือเกาะกาลาปากอส วันแม่ปี 2020 การจะเดินทางและเลือกล่องเรือที่เกาะกาลาปากอส ไม่จำเป็นต้องใช้วีซ่าค่ะ ควรจองตั๋วเรือล่วงหน้าอย่างน้อย 3-12 เดือนเป็นต้นไปค่า 

 • วันที่ 1 และ 29 สิงหาคม 2020 จำนวน 6 คืน เริ่มจาก Guayaquil, Baltra Island, Galapagos Islands, Baltra Island และสิ้นสุดที่ Guayaquil  โดยเรือสำราญ National Geographic Islander สายเรือ Lindblad Special Expeditions "เรือสำรวจสุดผจญภัย"

 

 

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

 

ล่องเรือสำราญในเอเชีย

10 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในเซี่ยงไฮ้

10 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในปักกิ่ง

ท่าเรือ และสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์ในญี่ปุ่น

 

 

 

ล่องเรือสำราญในบาฮามาส และแคริบเบียน 

7 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในออร์แลนโด

เส้นทางฮิต Port Canaveral to Bahamas

ท่าเรือในบาฮามาส และแคริบเบียน

 

7 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในออร์แลนโด Orlando ฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา

เส้นทางฮิต Port Canaveral to Bahamas / Caribbean 3 to 7 คืน ใกล้ Walt Disney World ฟลอริด้า

เรือสำราญ Disney Dream สายเรือ Disney Cruise Line

 

ล่องเรือสำราญในอลาสก้า 

11 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในอลาสก้า Alaska

7 เรือสำราญแนะนำล่องอลาสก้า ดินแดนมหัศจรรย์แห่งขั้วโลกเหนือ Alaska Cruises

 

  

ล่องเรือสำราญในยุโรป 

10 สุดยอดเมืองน่ารักน่าเที่ยวกับคนรู้ใจในยุโรป

สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันตก

สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออก

สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในทะเลบอลติก รัสเซีย

สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในอังกฤษ / ชายฝั่งยุโรปตะวันตก

 

 

ล่องเรือสำราญเกาะกาลาปากอส

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาให้เกียรติร่วมเดินทางไปกับ 2morrow Explorer เป็นอย่างสูงค่ะ

ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์

เนรมิตฝันของคุณให้เป็นจริง

นึกถึงเรือสำราญ นึกถึงเรา

ล่องเรือสำราญ เที่ยวสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

ประสบการณ์แห่งความสุข ของทุกคนในครอบครัว

เดินทางส่วนตัว ทัวร์อิสระได้ทุกวัน..   

 

ค้นหาเส้นทาง และราคา www.2morrowexplorer.com 

Call Center: 061-590-5999    

Line: @2morrow Explorer

E-mail: contact@2morrowexplorer.com

www.facebook.com/2morrowexplorer