5 สุดยอดเมืองท่องเที่ยว ล่องเรือสำราญท่องทะเล ในออสเตรเลีย AUSTRALIA

5 สุดยอดเมืองท่องเที่ยว ล่องเรือสำราญท่องทะเล ในออสเตรเลีย AUSTRALIA

เที่ยวออสเตรเลีย (Australia) เมืองแห่งแดนจิงโจ้ และหมีโคอาลาที่มีเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าใครก็ต่างหมายมั่นปั้นมือว่าจะต้องมาเยียมดินแดนนี้ให้ได้สักครั้งในชีวิต  เพื่อไปชมความสวยงามของธรรมชาติ ผู้คนก็เป็นมิตร อากาศดี วิวสวยงาม มีแหล่งช้อปปิ้งเพียบ เดินทางสะดวกสบายและปลอดภัย ประเทศออสเตรเลียมีเมืองที่ติดอันดับว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกถึง 4 เมืองด้วยกัน ได้แก่ ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน และเพิร์ธ โอ้โห!! งานนี้คนรักธรรมชาติต้องห้ามพลาดแล้วล่ะค่ะ งั้นเราไปทำความรู้จักกับ 5 สุดยอดเมืองท่องเที่ยวในออสเตรเลียกันดีกว่าค่ะ ว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ลุยเลยย

นอกจากนี้หญิงปุ๊กขอแนะนำให้ท่าน ลองเปลี่ยนประสบการณ์เดินทางในรูปแบบล่องเรือสำราญ ท่องทะเล เที่ยวซิดนีย์ โดยเรือสำราญจะเริ่มออกจากท่าเรือ Circular Quay ซิดนีย์ออสเตรเลีย ค่า

 

ล่อง 7 เรือสำราญ เที่ยวออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ทัวร์แดนจิงโจ้ และฝูงแกะ เดินบนธารน้ำแข็งฟินๆ

 

ตัวอย่างเส้นทางล่องเรือท่องทะเลโดยเรือสำราญ Ovation of the Seas

  • ทริป 9 คืน เริ่มจาก Sydney/Australia ล่องไปยัง Milford Sound, Doubtful Sound, Dusky Sound, Dunedin, Wellington/New Zealand, Picton และสิ้นสุดที่ Sydney/Australia โดยเรือสำราญ Ovation of the Seas
  • ทริป 12 คืน เริ่มจาก Sydney/Australia ล่องไปยัง Bay of Islands/New Zealand, Auckland, Tauranga, Wellington/New Zealand, Dunedin, Dusky Sound, Doubtful Sound, Milford Sound และสิ้นสุดที่  Sydney/Australia
  • ทริป 11 คืน เริ่มจาก Sydney/Australia ล่องไปยัง Noumea, Mystery Island, Auckland, Bay of Islands/New Zealand และสิ้นสุดที่ Sydney/Australia

 

แผนที่การเดินทางจากสนามบินไปยังท่าเรือ Circular Quay

  • การเดินทางก็แสนง่าย จากสนามบิน Sydney Airport ไปยังท่าเรือ Quay Port ท่านสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ มีระยะทางประมาณ 14.7 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางราวๆ 27 นาทีค่า
  • หากท่านต้องการไปเที่ยวใน city center ก็สามารถเลือกเที่ยววันสุดท้ายหลังล่องเรือเสร็จ หรืออยู่ต่ออีกสัก 2-3 วัน ระยะทางจากท่าเรือ Quay Port ไปยังเมืองหลวง ประมาณ 1.1 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางโดยรถประมาณ 6 นาทีค่า

 

 

เรือสำราญ Ovation of the Seas

 

 

5 สุดยอดเมืองท่องเที่ยว ในออสเตรเลีย AUSTRALIA

เที่ยวเมืองซิดนีย์ Sydney

เที่ยวเมืองซิดนีย์ (Sydney) เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นจุดศูนย์กลางของทุกอย่างในออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเรื่องการท่องเที่ยว แฟชั่น การค้า การเงิน และการธนาคาร นอกจากนี้ยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่สวยงามและน่าอยู่ที่สุดในโลกอีกด้วย ใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยวซิดนีย์ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะไปที่ไหนบ้าง วันนี้เลยมีสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ มาแนะนำทุกคนกันค่ะ

เที่ยวซิดนีย์ โอเปร่าเฮาส์ (Sydney Opera House)

เที่ยวสะพานฮาร์เบอร์ (Harbour bridge)

เที่ยวย่านเดอะร็อคส์ (The Rocks)

เที่ยวพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Art Gallery of New South Wales

เที่ยวหาดบอนได (Bondi Beach)

เที่ยว Taronga Zoo 

เที่ยวภูเขาสีน้ำเงิน (Blue Mountains) 

 

 เที่ยวเมืองเมลเบิร์น Melbourne

เที่ยวเมืองเมลเบิร์น (Melbourne) เมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ และธรรมชาติที่สวยงาม มีขนาดใหญ่อันดับ 2 ของประเทศออสเตรเลีย รองจากซิดนีย์ และยังได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับต้นๆ ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่อาศัยที่สุดในโลกอีกด้วยนะคะ ในช่วงเดือนเมษายน เป็นช่วงที่อากาศที่ดีมากๆ ไม่หนาวหรือร้อนจนเกินไป เหมาะสำหรับการเที่ยวพักผ่อนสุดๆ ไปเลยค่ะ เมืองเมลเบิร์นมีสถานที่น่าสนใจมากมาย จะเป็นที่ไหนกันบ้าง เราไปทำความรู้จักแต่ละแห่งกันดีกว่าค่ะ

เที่ยวถนนสายโรแมนติกเกรทโอเชียนโรด และชมเสาหิน 12 แท่ง Great Ocean Road and Twelve Apostles

นั่งรถไฟไอน้ำ Puffing Billy

ดูพาเหรดนกเพนกวินที่เกาะฟิลลิป Penguin Parade at Phillip Island

นั่งบอลลูนเหนือไร่ไวน์ เขตยาร์ราแวลลีย์ Yarra Valley Balloon Flight

เที่ยวสถานีรถไฟถนนฟินเดอร์ Flinder Street Railway Station

 

 เที่ยวเมืองแคนส์ (Cairns)

เที่ยวเมืองแคนส์ (Cairns) ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของรัฐควีนส์แลนด์ มีภูมิอากาศเป็นแบบร้อนชื้น เป็นเมืองที่ติดทะเล มีแนวปะการัง และชายหาดที่สวยงามมากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ เมืองแคนส์เป็นเมืองที่ต้องปักหมุดไว้เลยนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนนน !!

เที่ยวเกรทแบร์ริเออร์รีฟ Great Barrier Reef ดำน้ำดูปะการัง

ล่องแก่ง Foaming Fury

กระโดดร่มแทนดั้ม Tandem Skydiving

เที่ยวเกาะกรีน Green Island

นั่งรถไฟสายโรแมนติกคูรันดา Kuranda Scenic Railway

 

เที่ยวเมืองโกลด์โคสต์ (Gold Coast)

เมืองโกลด์โคสต์ (Gold Coast) สวรรค์ของคนรักน้ำทะเล สวนสนุก กิจกรรมสุดหวาดเสียว และสถานบันเทิงยามค่ำคืน ใครกำลังตามหาสถานที่แนวนี้อยู่ ขอบอกว่าคุณมาถูกทางแล้วค่าาา เมืองโกลด์โคสต์ตอบโจทย์ทุกข้อออ รับรองว่าทุกคนที่มาเยือนต้องหลงรักเมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้แน่นอนค่ะ ส่วนจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างเราไปทำความรู้จักกันเลยจ้าา

เล่นเซิร์ฟ สวรรค์คนรักทะเล

สวนสนุกแห่งโกลด์โคสต์ Gold Coast Theme Park

ดูปลาวาฬหลังค่อม

อุ้มโคอาล่า Lone Pine Koala Sanctuary

 

เที่ยวเมืองเพิร์ธ (Perth)

เมืองเพิร์ท (Perth) เป็นเมืองหลวงของรัฐเวสเทิร์นในออสเตรเลีย มีสภาพอากาศที่ค่อนข้างดีตลอดทั้งปี ไม่ร้อนหรือหนาวจนเกินไป เหมาะสำหรับเที่ยวพักผ่อนสุดๆ ไปเลยค่าา สำหรับใครที่สนใจ เราไปดูสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด เมื่อมาเยือนเมืองเพิร์ทกันดีกว่าา ลุยเลย!

สวนสาธารณะคิงส์พาร์ค Kings Park

ดูหงส์ดำ Black Swan

แม่น้ำสวอน (Swan River)

รีสอร์ท Crown Perth

เที่ยวฟรีแมนเทิล Fremantle

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาให้เกียรติร่วมเดินทางไปกับ 2morrow Explorer เป็นอย่างสูงค่ะ

ทูมอร์โรว์ เอกซ์พลอเรอร์

เนรมิตฝันของคุณให้เป็นจริง

นึกถึงเรือสำราญ นึกถึงเรา

ล่องเรือสำราญ เที่ยวสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

ประสบการณ์แห่งความสุข ของทุกคนในครอบครัว

เดินทางส่วนตัว ทัวร์อิสระได้ทุกวัน..   

 

ค้นหาเส้นทาง และราคา www.2morrowexplorer.com 

Call Center: 061-590-5999    

Line: @2morrow Explorer

E-mail: contact@2morrowexplorer.com

www.facebook.com/2morrowexplorer